Review kem che khuyết điểm Conceal & Define của Revolution

Kem che khuyết điểm Conceal & Define của Revolution này đang là món mỹ phẩm được rất nhiều tín đồ làm đẹp yêu thích.

Đối với các tín đồ làm đẹp thì hẳn kem che khuyết điểm đã trở thành món đồ không thể thiếu. Sản phẩm này có tác dụng che đi những nốt thâm mụn, mẩn đỏ, hay quầng thâm xấu xí. Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều sản phẩm kem che khuyết điểm khác nhau, tuy nhiên có 1 loại mà bạn rất nên biết tới vì nó được rất nhiều tín đồ làm đẹp trên thế giới yêu thích, lập nên kỷ lục doanh số cứ 5 giây lại bán được 1 sản phẩm, đó là kem che khuyết điểm Conceal & Define của Revolution.

 

kem che khuyet diem

kem che khuyết điểm Conceal & Define (Nguồn: kenh14)

 

Ưu điểm đầu tiên của loại kem che khuyết điểm này đó là mức giá cực kì bình dân, chỉ 4 Euro ~ 113.000 VNĐ. Ngoài ra, thiết kế xinh xắn dáng trụ thuôn nhỏ, với bao bì màu hồng nhạt nữ tính đã khiến nhiều cô nàng nhìn thấy là chỉ muốn rinh luôn loại kem che khuyết điểm này về sử dụng.

 

kem che khuyet diem

Thiết kế xinh xắn (Nguồn: kenh14)

 

Revolution Conceal & Define hiện có tới 25 tông màu bao gồm cả những tông màu ấm, lạnh và trung tính, vậy nên hầu như cô nàng nào cũng có thể tìm được tông màu phù hợp với bản thân. Phần đầu cọ bên trong thiết kế dạng thuôn dài hơi vát nhẹ giúp bạn dễ dàng lấy được lượng kem vừa phải và che đi khuyết trên da. Thành phần của loại kem che khuyết điểm này là chiết xuất tinh dầu nụ tầm xuân và chiết xuất từ trà giúp tăng khả năng dưỡng ẩm, nuôi dưỡng da.

 

kem che khuyet diem

Đa dạng các tông màu (Nguồn: kenh14)

 

Chất kem được đánh giá lỏng nhẹ, có khả năng che phủ khuyết điểm tuyệt vời, kết cấu kem tương đối lì nhưng không làm lộ rãnh nếp nhăn hay gây bí tắc lỗ chân lông. Ngoài ra, sản phẩm còn khá ấn tượng với khả năng bền màu trong thời gian dài, bạn cũng có thể dùng kem che khuyến điểm này như 1 loại phấn tạo khối. Với phần đầu cọ lớn hơi vát nhẹ giúp bạn dễ dàng lấy đủ lượng kem cần thiết cho mỗi lần dùng.

 

kem che khuyet diem

Chất kem được đánh giá khá cao (Nguồn: kenh14)

 

>>Review: Kem che khuyết điểm L.A Girl

>>Dùng sản phẩm che khuyết điểm thế nào cho hiệu quả?

 

Nguồn: kenh14

Tin cùng loại

Cập nhật mới