7 hương nước hoa dịu ngọt cho những cô nàng mê kẹo

Hương nước hoa vừa mang mùi kẹo ngọt lại lưu giữ hương lâu sẽ khiến những cô nàng mê ngọt không thể nào bỏ qua.

Có rất nhiều loại nước hoa với những nét cá tính khác nhau, đối với những cô gái ngọt ngào thì không mùi hương gì tốt hơn vị ngọt của kẹo. Cùng điểm danh 7 mùi hương ngọt ngào cho cả ngày thơm mát

Flowerbomb by Viktor & Rolf

Với sự kết hợp của hương hoa hồng, hoa nhài, hoa lan và lan nam phi, nước hoa này mang mùi hương ngọt dịu và đầy tuyệt vời. Hương thơm nước hoa dịu dàng đầy ngọt ngào này cũng được lưu giữ cả ngày.

Flowerbomb by Viktor & Rolf

 

Pour Femme by Dolce & Gabbana

Mặc dù gỗ mâm xôi và vani là thành phần chính của nước hoa này, tuy nhiên trong thành phần còn có gỗ đàn hương và hoa nhài. Đây cũng là lý do tại sao nước hoa này lại được yêu thích với hương ngọt ngào như kẹo.

Pour Femme by Dolce & Gabbana

 

Secret Wish by Anna Sui

Nước hoa này sẽ giúp bạn gợi nhớ thời thơ ấu ngọt ngào lại dễ thương của mình. Với thành phần là sự hỗn hợp của chanh, dứa, nho đen cùng một số loại hoa tổng hợp sẽ giúp bạn tươi tắn cả ngày. Bên cạnh đó, thiết kếcủa nước hoa cũng là một trong những điều thu hút các cô nàng.

Secret Wish by Anna Sui

 

La Vie Est Belle by Lancome

Nhắc đến hương hoa ngọt ngào thì không thể nào thiếu sản phẩm La Vie Est Belle của Lancome. Nước hoa này lại không quá ngọt ngào, vừa thể hiện nét dịu dàng lại ghi dấu ấn khó phai.

La Vie Est Belle by Lancome

 

Princess by Vera Wang

Với tên gọi princess, dòng nước hoa này của vera wang như một nàng công chúa kiêu kỳ với hương ngọt ngào nhưng phảng phất nét kiêu sa. Ngọt nhưng ấn tượng.

Princess by Vera Wang

 

Butterfly Eau De Parfum by Hanae Mori

Đây là hương kẹo cổ điển của hanae mori, ra mắt vào năm 1996, tuy giờ không còn phổ biến như trước nhưng hương nước hoa này sẽ khiến bạn phải lưu luyến không thôi.

Butterfly Eau De Parfum by Hanae Mori

 

Pink Macaroon by DKNY

Lấy cảm hứng từ món tráng miệng, DKNY đã cho ra sản phẩm Pink Macaroon với mùi hương ngọt dịu của trái cây từ thành phần quả xuân đào, hương hồng hạnh nhân và quả lựu hương.

Pink Macaroon by DNKY

 

Đa số những sản phẩm nước hoa ngọt ngào đều mang lại nét nữ tính cho các cô nàng. Mỗi loại sẽ có ưu điểm và mùi hương riêng biệt làm nổi bật bạn giữa đám đông mà vẫn có thể lưu giữ hương thơm cả ngày.

 

 

Tin cùng loại

Cập nhật mới