Review mặt nạ Calendula & Aloe Soothing Hydration

Kiehl’s luôn nổi tiếng với các loại mặt nạ đặc trị của mình, Calendula & Aloe Soothing Hydration – giải pháp refresh lại làn da hiệu quả.

Mặt nạ Calendula & Aloe Soothing Hydration

Kiehl’s là một hãng mỹ phẩm chuyên về điều trị, rất thích hợp cho các bạn có vấn đề về da. Kiehl’s được ví như là bác sĩ cho làn da, mỗi loại da đều có sản phẩm phù hợp.

Mặt nạ Calendula được chiết xuất với hai thành phần chính là “Lô Hội Vera và Tiểu Lịch (Cúc Calendula)”. Không còn quá xa lạ với tác dụng làm dịu mát da của lô hội chúng ta sẽ nói đến thành phần chính tiếp theo trong sản phẩm.

Cúc Calendula – theo tài liệu nghiên cứu từ các nhà khoa học và nghiên cứu gia thì loại cúc này nằm trong nhóm thảo mộc dược phẩm. Từ xa xưa, tinh dầu của loại hoa này được sử dụng trong việc trị liệu các vết thương nhỏ, có tác dụng điều trị và làm dịu các vết thương ngoài da, thúc đẩy quá trình lưu thông máu và có khả năng nâng cao quá trình phục hồi,  giúp da trông khỏe khoắn lên từng ngày từ trong ra ngoài. Đến nay tinh dầu và xác của cánh hoa vẫn còn được sử dụng trong các sản phẩm dưỡng da và dược liệu.

 

mặt nạ

Hoa cúc Calendula (Nguồn: pitaphotograph)

 

mặt nạ

Các sản phẩm của Kiehl's chiết xuất từ Calendula (Nguồn: kathleenlight)

 

Texture của sản phẩm có màu vàng nhạt có lẫn xác của những cánh hoa cúc, trong suốt như thạch – gel nhìn rất tươi mát. Mặt nạ có mùi của trái cây nhiệt đới, và hương thơm thoang thoảng của hoa. Giá thành sản phẩm hiện tại tầm 45$/ 100ml

 

mặt nạ

Texture của sản phẩm có màu vàng nhạt có lẫn xác của những cánh hoa cúc, trong suốt như thạch 

(Nguồn: hydrationhack)

 

Theo NSX, bạn chỉ nên đắp mặt nạ tầm 3 – 5 phút, sau đó massage lại với nước ấm và rửa sạch mặt ngay sau đó.

 

mặt nạ

Calendula & Aloe Soothing Hydration Masque (Nguồn: sheis)

 

>> Review kem dưỡng ẩm Kiehl’s Pure Vitality Cream

>> Review kem che khuyết điểm Conceal & Define của Revolution

 

Anh Vy

Tin cùng loại

Cập nhật mới