Những bảng kem che khuyết điểm tốt cho làn da không tì vết

Kem che khuyết điểm từ lâu đã trở thành vũ khí cho một làn da không tì vết. Cùng khám phá những bảng kem che khuyết điểm tốt nhất cho da dưới đây.

1) Flower Beauty Hollywood Secret


Bảng kem che khuyết điểm này có thể giải quyết mọi vấn đề của tất cả phái đẹp trong độ tuổi từ 16 – 60 tuổi chính là mụn và vết thâm quầng mắt. Nếu bạn bỗng nhiên nổi mụn vào những hôm có tiệc hay dịp đặc biệt mà bạn không mong muốn, kem che khuyết điểm có màu xanh oliu sẽ điều chỉnh màu đỏ của đóm mụn, khóe léo ẩn vào làn da đều màu của bạn. Những màu còn lại phù hợp với cả 2 tông da trắng và ngăm có thể che quầng thâm một cách hiệu quả. Đồng thời, bảng che khuyết điểm này còn có cả lớp lót giúp cho phấn mắt được giữ lâu hơn.


nhung-bang-kem-che-khuyet-diem-tot-cho-lan-da-khong-ti-vet
Với bảng kem che khuyết điểm này thì mụn sẽ không còn là vấn đề đối với bạn
(Nguồn: ELLE)

2) Sonia Kashuk Hidden Agenda


Các loại kem che khuyết điểm thông thường hay gây bất lợi trong vấn đề tán kem thật đều để tránh lộ vết kem trên da. Nhưng bảng Sonia Kashuk này lại tạo độ ẩm trong kết cấu cực kì mềm mượt, giúp lớp kem dễ dàng hòa quyện vào lớp nền. Những vết thâm do mụn hay bất kỳ khuyết điểm nhỏ nào trên da mặt của bạn sẽ nhẹ nhàng được ẩn đi.


nhung-bang-kem-che-khuyet-diem-tot-cho-lan-da-khong-ti-vet
Kết cấu kem mềm mịn giúp bạn che khuyết điểm dễ hơn (Nguồn: ELLE)

3) Jane Iredale Corrective


Bảng che khuyết điểm Jane Iredale Corrective colors palette này giống như một bảng màu trung hòa màu da của bạn vậy. Bao gồm những gam màu khá lạ mắt như tím, vàng, màu beige đậm nhưng thực sự chúng rất hiệu quả trong việc khử màu. Màu vàng dùng để che những khuyết điểm như mụn, màu hồng đào giúp bạn che những vùng da không đều màu. Màu tím điều chỉnh vết thâm vàng da (thường gặp với người châu Á). Sự phối hợp hoàn hảo này cùng kết cấu kem rất mềm, bám dai sẽ cho bạn hiệu quả bất ngờ.


nhung-bang-kem-che-khuyet-diem-tot-cho-lan-da-khong-ti-vet
Bảng màu này khá trung hòa giúp dễ dàng che khuyết điểm trên mặt
(Nguồn: ELLE)

4) Sephora + Pantone Universe Correct + Conceal Palette


Cả thế giới kem che khuyết điểm tốt nhất dường như nằm gọn trong bảng palette này. Kết cấu dạng kem với 15 tông màu, vừa che khuyết điểm thật tốt cho tông da từ sáng đến tối, đồng thời hiệu chỉnh mọi sắc tố da không đều màu cho bạn.


nhung-bang-kem-che-khuyet-diem-tot-cho-lan-da-khong-ti-vet
Đây sẽ là sản phẩm che khuyết điểm hoàn hảo dành cho bạn (Nguồn: ELLE)

5) Stila Correct & Perfect All In One Color Correcting Palette


Không còn lạ gì với các tìn đồ làm đẹp, bảng kem che khuyết điểm này của hãng Stila đã trở thành một trong những sản phẩm được ưa thích nhất trong hạng mục trang điểm. Chất lượng của chất kem chắc hẳn sẽ làm bạn bất ngờ vì khi sử dụng các màu này đều hài hòa vào nhau dễ dàng pha trộn mà không để lại bất kì một ranh giới nào trên da của bạn.


nhung-bang-kem-che-khuyet-diem-tot-cho-lan-da-khong-ti-vet
Sản phẩm nằm trong danh mục được ưa thích nhất (Nguồn: ELLE)


Phương Thảo (Theo ELLE)
 

Tin cùng loại

Cập nhật mới