5 kiểu tạo dáng chụp ảnh chất lừ

Không lo bi đơ khi chụp ảnh nữa với 5 bí kíp tạo dáng hay ho.

Các nàng thường dành ra khá nhiều giờ đồng hồ để trang điểm, làm tóc rồi là xúng xính váy áo để có được bức ảnh “nghìn” like thế nhưng lại fail toàn tập trong lúc tạo dáng chụp ảnh. Nếu vậy thì hãy tham khảo ngay 5 kiểu tạo dáng chất lừ sau đây, đảm bảo có ngay bức ảnh “sống ảo hoàn hảo”. 

1. Chụp sau lưng

Ưu điểm của kiếu tạo dáng này là bạn chẳng cần lo lắng khi gương mặt kém tươi tắn. Chỉ cần xoay lưng về phía sau, hoặc hơi ngoái đầu lại và có một background đẹp là bạn đã có tấm hình hoàn hảo.

 

Quay lưng về phía biển

 

Nếu chụp chính diện quá cũ thì "đổi gió" một chút nhé

 

Đây là kiểu tạo dáng rất đơn giản

 

Rủ "anh bạn thân" cùng chụp chung nào

2. Chụp ảnh động

Đây là kiểu pose dáng cực kì thu hút nhưng đòi hỏi bạn phải chịu khó chỉnh sửa bước đi của mình sao cho duyên dáng một tí. Lưu ý là để lên hình một cách tự nhiên thì hãy chụp liên tục để có được kiểu đi ưng ý nhất. Không chỉ tập trung phần chân, hãy thử tạo dáng với tay và biểu cảm khuôn mặt nữa nhé.

 

Bước đi giúp tấm hình tự nhiên hơn

 

Nhớ thêm biểu cảm gương mặt 

 

Nhẹ nhàng sải bước trong nắng

 

Rủ hội bạn cùng sống ảo  cho đông vui

3. Tạo dáng bắt chéo chân

Đây là một trong những kiểu tạo dáng được các nàng yêu thích nhất. Với các cô nàng có ưu điểm về chiều cao, kiểu này sẽ giúp cho chân càng “miên man” và thêm phần tinh nghịch. Ngoài việc bắt chéo chân như bình thường, hãy chú ý chống mũi chân xuống đất cho đổi gió và chất hơn nhé.

 

Mũi giày tiếp đất cá tính

 

Một chút tinh nghịch ngày nắng

 

Được dịp khoe chân dài miên man

4. Chụp nghiêng

 Chụp góc nghiêng cũng là một cách các cô gái nên học hỏi. Tuy là vẫn chụp chính diện nhưng chỉ cần bạn nghiêng một chút là bức ảnh sẽ tự nhiên hơn nhiều. Các bạn gái nên tận dụng góc thuận của khuôn mặt để có bức ảnh nghiêng đẹp nhất. Hay đơn giản hơn chỉ cần đứng im hoặc trụ 1 chân hơi co chân còn lại là có ngay tấm ảnh chất lừ. 

 

Nghiêng một chút là có ngay bức ảnh đẹp

 

Cực kì "so deep" nhé

 

Nghiêng nghiêng nữa nè

 

Nghiêng nghiêng và cười một cái thôi cũng đẹp nao lòng rồi

5. Tạo dáng ngồi

Nếu không biết chụp kiểu gì đẹp, cứ tìm một nơi có vài bậc thang rồi ngồi xuống tạo dáng đơn giản là có ngay một bức ảnh đẹp. Đây là kiểu dáng khá đơn giản và nhanh gọn mà bạn có thể áp dụng ngay. Bên cạnh đó, đây là cách để các nàng chân ngắn được dịp “kéo dài” chân tự nhiên nữa đấy.

 

Tha hồ thả dáng với bậc thang cấp

 

Ngồi đơn giản là có ngay bức hình đẹp

 

Chỉ cần tìm nơi có bậc thang cấp là tha hồ sống ảo

 

>> Các phong cách trang điểm khi chụp ảnh cưới

>> Bí quyết trang điểm khi chụp ảnh cưới

 

Thùy Trang

Theo Emdep

Nguồn ảnh: Pinterest

 

Tin cùng loại

Cập nhật mới