Review: Kem che khuyết điểm L.A Girl

Là loại mỹ phẩm drugstore, L.A Girl với chất lượng được đánh giá khá cao luôn chiều lòng chị em phụ nữ, dưới đây là review về dòng kem che khuyết điểm của hãng L.A Girl.

Đôi nét về L.A Girl


L.A Girl là một hãng mỹ phẩm drugstore (bình dân) của Mỹ, với các sản phẩm tập trung và đơn giản. Các sản phẩm L.A Girl có thể dễ dàng tìm mua trên website hãng hoặc một số hiệu drugstore lớn của Mỹ như Walgreens, Drugstore,... Ở Việt Nam, các bạn có thể tìm mua ở các shop xách tay Mỹ nhưng hãy nhớ lựa chọn cửa hàng có uy tín nhé!

Bao bì

 

L.A Girl Pro Concealer

 

Về thiết kế của L.A Girl pro concealer khá đơn giản , dạng tuýt nhỏ. Mặt trước là tên sản phẩm cũng như khối lượng được in chữ đen trắng, mặt sau có ghi thành phần rất cụ thể.

Phần thân tuýp có màu trùng với màu kem che khuyết điểm luôn nên khá dễ dàng cho việc chọn lựa, nắp đậy màu đen chắc chắn. Phía đầu tuýp có gắn sẵn cọ tán, khi dùng thì bóp tuýp, kem sẽ được đẩy lên đầu cọ, sau đó tán kem ra vùng cần che. Thế nhưng do sản phẩm có hình dạng tuýp nhỏ nên lấy kem sau khi dùng được hết 2/3 tuýp khá khó khăn.

Công dụng

 

Kem che khuyết điểm L.A Girl là kem che khuyết điểm dạng water base rất dễ tán đều trên da nha, chất kem có độ che phủ tài tình có thể che hoàn hảo các khuyết điểm nhỏ như sẹo đến mụn, các vết thâm hoặc quầng thâm.

Đặc tính sản phẩm

 

Kem che khuyết điểm khi apply trên da rất là mượt, tiệp vào màu da và giữ được độ mượt đẹp trong nhiều giờ đồng hồ liền mà cùng lúc vẫn che phủ rất tốt.

 

L.A Girl Pro Concealer khi apply trên da

 

Độ che phủ 
 

Dù tán bằng đầu ngón tay, mút ẩm hay chổi trang điểm thì bạn vẫn dễ dàng đạt ngay được độ che phủ trung bình. Và thêm 1 lớp nữa là che phủ cao toàn bộ, khuyết điểm sẽ bị che mờ dấu đến 97% kể cả những vết cứng đầu như thâm mụn, hoặc mụn vừa lành còn tím đỏ sậm màu. Với những bạn chỉ có những sẹo mụn nhẹ trên mặt, hoặc quầng thâm mắt, sẽ dễ dàng che phủ được gọn gàng. Còn những bạn có những vết thâm, vết đỏ đặc biệt, có thể dùng em này 2-3 lớp mỏng là che được, không cần đến corrector các màu chuyên dụng. Rất phù hợp với nhu cầu nhanh-gọn-nhẹ cho trang điểm hàng ngày.

Độ lâu trôi
 

Đối với các bạn có làn da hỗn hợp thiên dầu, L.A Girl trên da 6-7 tiếng rất đẹp, như mới, không trôi trượt, không cần dặm phấn thêm. Bên cạnh đó, tại những vùng da có vết mụn, quanh vết mụn bị bôi thuốc (hay có hiện tượng khô, bong, tróc, mau trôi) thì “em ấy” sẽ phai mau hơn, tầm sau 3-4 tiếng.

Với những tính năng che phủ và lâu trôi của L.A Girl pro concealer, đây hoàn toàn là lựa chọn hàng đầu cho những bạn muốn tìm một kem che khuyết điểm chất lượng với giá cả phải chăng.
 

L.A Girl Pro Concealer có khả năng che phủ tốt và lâu trôi 


>> 5 màu kem che khuyết điểm nên chọn

>> 4 bước dùng kem che khuyết điểm cho gương mặt không tì vết

 

Nguồn: Loveat1stshine

Ảnh: Pinterest

Tin cùng loại

Cập nhật mới