Gợi ý 4 kiểu trang điểm mắt đẹp cho mùa Thu

4 kiểu trang điểm mắt này sẽ biến bạn thành cô nàng mùa Thu sành điệu, nữ tính.

Tím mộng mơ

Những màu sắc nổi bật không chỉ dành cho những buổi tiệc rực rỡ mà còn có thể sử dụng hàng ngày với quy tắc 20%. Chỉ cần bạn tán đều màu mắt và môi với tỷ lệ 20%  tổng thể gương mặt thì vẫn tạo ra kiểu trang điểm hài hoà. Mùa thu năm nay bạn sẽ thật nổi bật với đôi mắt màu tím lãng mạn, đầy mơ mộng, tại sao lại không thử nhỉ?

trang điểm

Màu tím mộng mơ nhưng cũng đầy mạnh mẽ (Nguồn: ThePinsta)

trang điểm

Kiểu trang điểm mắt ánh tím nhẹ nhàng (Nguồn: Pinterest)

Ánh vàng rực rỡ

Theo các chuyên gia trang điểm, một trong những kiểu trang điểm mắt đẹp là sử dụng màu vàng hoàng yến (vàng canary). Bạn có thể sử dụng một màu vàng đơn tán đều khắp bầu mắt cũng đã đủ toả sáng bất cứ nơi đâu. Hay đơn giản chỉ viền một đường kẻ mắt mảnh ánh vàng thôi cũng đã đủ tạo ra một kiểu trang điểm mắt độc đáo.

trang điểm

Kiểu trang điểm mắt đầy quyền lực (Nguồn: wheretogetit)

trang điểm

Viền mắt màu vàng ấn tượng (Nguồn: ilovefitametrica)

Vàng nhũ nhẹ nhàng

Vẫn là màu vàng rực rỡ nhưng lại lấp lánh ánh nhũ. Đây chính là tông màu mà bất cứ ai cũng sẽ toả sáng khi trang điểm. Chuyên gia trang điểm khuyên bạn nên dùng ngón tay hoặc cọ ướt để phủ những màu nhũ lên bầu mắt. Bắt đầu từ đầu mắt kéo dài ra đuôi mắt, sau đó dùng cọ tán đều rồi tiếp tục nhấn thêm màu nhũ gần viền mi. Kiểu đánh mắt này sẽ phù hợp với những màu son nhẹ nhàng, tự nhiên.

trang điểm

Kiểu trang điểm nhẹ nhàng, nữ tính (Nguồn: Yandex)

trang điểm

Ánh nhũ vàng phù hợp với bất cứ ai (Nguồn: Pinterest)

Nâu đồng cổ điển

Có lẽ đây là màu mắt không bao giờ lỗi thời và cũng là màu được sử dụng nhiều nhất trong những kiểu trang điểm mắt cơ bản. Đặc biệt kết hợp màu mắt nâu đồng với một màu son lì, bạn sẽ biến hoá thành cô nàng mùa Thu sành điệu chính hiệu. Với kiểu trang điểm mắt này, bạn nên chăm chút cho hàng mi nhiều hơn để tạo ra ánh nhìn thu hút. 

trang điểm

Nâu đồng cổ điển (Nguồn: GramUnion)

trang điểm

Một màu nâu đồng cũng đủ tạo nên kiểu trang điểm mắt đẹp (Nguồn: Pinterest)

 

>> Bí kíp trang điểm mắt chuyên nghiệp với 3 tông màu

>> 5 bước trang điểm mắt long lanh, tự nhiên

Yến Nhi

Tin cùng loại

Cập nhật mới