Hè 2017, trang điểm để vẻ đẹp tự nhiên tỏa sáng

Hãy quên đi cách trang điểm kẻ mắt mèo ấn tượng hay những cặp chân mày kẻ dày tỉ mỉ. Hè này bạn hãy tự tin khoe những đường nét tự nhiên trên gương mặt của bạn đi nào.

>>5 loại phấn mắt nổi tiếng các tín đồ makeup không thể bỏ qua

>>Soi phong cách trang điểm không-make-up của các thiên thần Victoria's Secret

1. Xu hướng “No makeup”

 

Xu hướng trang điểm hè 2017, những kiểu trang điểm tự nhiên trong suốt đang là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà mốt trên các sàn diễn xuân hè. Nhấn mạnh vào sự tươi tắn khỏe mạnh của làn da đúng với tiêu chí “makeup is to enhance, not to hide your natural beauty” ( trang điểm để tôn lên nét đẹp tự nhiên của bạn). Vậy bạn còn ngại ngần gì mà không đầu tư cho mình một sản phẩm chăm sóc da mặt tốt nhất để có thể tự tin khoe làn da tươi tắn của mình trong những ngày hè sắp tới.

 

Xu hướng "No makeup" trên sàn diễn Dior (ảnh: nymag)

2. Phấn mắt màu pastel

 

Mùa hè là mùa lên ngôi của những gam màu pastle. Nó giúp gương mặt bạn trở nên nhẹ nhàng và thanh thoát hơn rất nhiều, không còn cảm giác nặng nề dưới tiết trời nóng bức. Phấn mắt màu hồng nhạt sẽ mang lại vẻ dịu dàng, nhẹ nhàng cho các bạn gái. Đây cũng lựa chọn dành cho những bạn thích cách trang điểm tự nhiên. Bạn nên đánh phấn đều ta 1-2 lần và có thể bỏ qua đường kẻ mắt để trông tự nhiên nhất. 

 

Phấn mắt hồng pastle thanh thoát, nhẹ nhàng (ảnh: theluxury)

3. Má hồng tạo điểm nhấn

 

Trang điểm gò má ửng hồng là tâm điểm cho gương mặt bạn đã thử chưa? Với kiểu trang điểm này, phấn má hồng sẽ được kép dài đến sau đuôi mắt thay xếch cao hơn gò má như bình thường. Tùy vào bạn chọn phong cách cá tính hay nhẹ nhàng để chọn cho mình một màu phấn má ưng ý nhất.

 

Cách đánh phấn má blush draping (ảnh: allure)

4. Đôi môi căng mọng

 

Thay vì đánh son lòng môi chúm chím như thường lệ, bạn hãy chuyển sang cách thoa son căng và dày vì đây đang là xu hướng trang điểm 2017. Bạn có thể dùng bút kẻ môi vẽ chờm ngoài viền môi một chút để ăn gian độ dày và rộng hoặc phủ son kín ở lòng trong. Nếu cần bạn có thể dùng  thêm ít son bóng để tạo cảm giác căng mọng.

 

Nguồn : Theuxury

Tin cùng loại

Cập nhật mới