Các loại dầu dưỡng tóc được ưa chuộng

Ngoài làm sạch tóc, bạn nên sử dụng các sản phẩm dưỡng tóc để giữ tóc khỏe mạnh, có sức sống và trông bóng mượt hơn, đặc biệt là dầu dưỡng tóc.

Moroccanoil Treatment

Dầu dưỡng tóc Moroccanoil Treatment có lẽ đã là cái tên rất quen thuộc đối với phái đẹp hiện nay. Dầu dưỡng tóc Moroccanoil giúp bù đắp lượng protein bị mất của tóc, tăng thêm độ chắc khỏe, cung cấp các vitamin và Omega-3 giúp tăng độ bóng mượt của tóc,... Dầu dưỡng tóc Moroccanoil Treatment là một trong những loại dầu dưỡng tóc tốt nhất hiện nay được nhiều tạp chí làm đẹp trên thế giới bình chọn.

dầu dưỡng

Moroccanoil Treatment (Nguồn: moroccanoil)

L’Oreal Mythic Oil

Dầu dưỡng tóc L’Oreal Mythic Oil chứa các thành phần tuyệt vời dành cho tóc như tinh chất từ quả bơ, vitamin A, B1, B2, D, E,... giúp tăng độ bóng mượt, giúp tóc chắc khỏe, giảm thiểu độ xơ và chẻ ngọn, phục hồi tóc bị hư tổn, bảo vệ tóc khi sử dụng máy sấy. Dầu dưỡng tóc L’Oreal Mythic Oil có tính thẩm thấu nhanh nên hoàn toàn không gây bết dính khó chịu.

dầu dưỡng

L’Oreal Mythic Oil (Nguồn: loreal)

Nashi Argan

Dầu dưỡng Nashi Argan là một trong những loại dầu dưỡng tóc tốt nhất hiện nay bạn nên tham khảo để mang đến những điều tốt nhất cho mái tóc của mình. Sản phẩm dầu dưỡng tóc này giúp nuôi dưỡng và tái tạo sức sống cho tóc từ sâu bên trong, phục hồi mái tóc bị hư tổn trả lại trạng thái khỏe mạnh, đẹp tự nhiên cho mái tóc. Dầu dưỡng tóc Nashi Argan có thể sử dụng cho mọi loại tóc, đặc biệt là tóc khô.

dầu dưỡng

Dầu dưỡng tóc Nashi Argan (Nguồn: nashi)

Skinfood Argan Oil Silk Hair Essence

Tinh chất dưỡng tóc Skinfood Argan oil silk hair essence là loại dầu dưỡng tóc tốt nhất hiện nay tiếp theo mà Toplist muốn chia sẻ với bạn. Tinh chất dưỡng tóc có trong Skinfood Argan oil silk hair essence giúp phục hồi tóc khô, hư tổn mang lại cho bạn mái tóc mềm mại, bồng bềnh.

dầu dưỡng

Skinfood Argan Oil Silk Hair Essence (Nguồn: skinfood)

>> Loại dầu thần kỳ giúp tóc suông mượt như dưỡng ở salon

>> Lợi ích bất ngờ của tinh bột nghệ đối với tóc

Vy Nguyễn

Tin cùng loại

Cập nhật mới