Kiểu tóc mái hành tây siêu cute trong mùa hè này

Kiểu tóc mái vừa cute lại vừa thoáng mát này đang được nhiều ngôi sao lẫn hot girl châu Á diện liên tục trong thời gian gần đây.

Ai cũng biết tóc mái có thể giúp nhan sắc "lên hương" như thế nào nhưng sống chung với tóc mái lại chẳng hề dễ dàng, nhất là vào mùa hè. Mái nhanh bết, dễ gây bí da, sinh mụn trên trán là những vấn đề thường gặp nhất.

Vậy nhưng có một kiểu tóc mái vừa cute lại vừa thoáng mát có thể khiến tất cả những vấn đề trên lùi vào dĩ vãng. Xin giới thiệu với bạn tóc mái "hành tây", kiểu tóc mái được dự đoán là sẽ trở thành hot trend trong mùa hè này.

 

tóc mái

Tóc mái hành tây (Nguồn: kenh14)

 

Tóc mái hành tây là tên gọi dành cho kiểu tóc mái siêu thưa đang được khá nhiều ngôi sao lẫn hot girl châu Á diện thời gian gần đây, trong đó có Sulli, Nana và cả "chị đẹp" Son Ye Jin.

 

tóc mái

Ngôi sao lẫn hot girl đều rất ưa chuộng (Nguồn: kenh14)

 

Những cọng tóc lơ thơ gợi liên tưởng đến phần râu của củ hành tây và đó chính là lý do kiểu tóc mái này được gọi là tóc mái hành tây.

Chính vì siêu ít tóc nên tóc mái hành tây tạo cảm giác "để mái mà như không" vô cùng thoáng mát, thích hợp cho mùa hè. Ngoài ra, nó cũng không gây tối mặt như nhiều kiểu mái khác nên rất hợp với những cô nàng chưa để tóc mái bao giờ và muốn bắt đầu với thứ gì đó thật nhẹ nhàng.

 

tóc mái

Kiểu tóc thích hợp cho ngày hè (Nguồn: kenh14)

 

Với tóc mái hành tây, vào những ngày không thích để mái, bạn có thể vuốt tóc sang hai bên, bôi chút gel giữ nếp là lại gọn gàng như thường. Đây là ưu điểm đặc biệt mà không nhiều kiểu tóc mái có được.

Tóc mái hành tây thường được tạo kiểu theo 2 cách phổ biến là uốn cong nhẹ, để rơi tự nhiên hoặc tập trung tóc sang hai bên trán thành vài lọn dày hơn rồi uốn xoăn nhẹ. Cả 2 kiểu đều rất dễ diện và hợp với nhiều khuôn mặt.

 

tóc mái

Uốn cong nhẹ (Nguồn: kenh14)

 

>>F5 mái tóc chào hè cho cô nàng công sở

>>4 sản phẩm giúp tóc phồng mượt óng ả mà con gái Hàn mê tít

 

Nguồn: kenh14

Tin cùng loại

Cập nhật mới