4 sản phẩm giúp tóc phồng mượt óng ả mà con gái Hàn mê tít

Ngoài việc chăm sóc kỹ lưỡng, bạn còn nên sử dụng thêm những sản phẩm dưỡng chuyên sâu để đem lại mái tóc bồng bềnh chắc khỏe.

Các cô gái Hàn không chỉ sở hữu làn da căng bóng mịn màng mà còn có mái tóc bồng bềnh mềm mượt vô cùng đáng ghen tị. Ngoài yếu tố di truyền hay do chế độ sinh hoạt, họ cũng rất quan tâm đến việc chăm sóc tóc khi luôn kỹ lưỡng lựa chọn những sản phẩm phù hợp, đồng thời còn thường xuyên sử dụng những sản phẩm chăm sóc chuyên sâu như tinh chất dưỡng hay mặt nạ tóc. Dưới đây là 4 sản phẩm chăm sóc tóc thường được các cô gái Hàn Quốc sử dụng hứa hẹn có hiệu quả vượt trội, đem lại mái tóc mềm mượt óng ả.

1. Serum dưỡng tóc Miseen Scene

Dòng sản phẩm được rất nhiều cô gái yêu thích, sản phẩm này bao gồm tổng cộng 6 loại khác nhau, chủ yếu dành cho tóc khô xơ và hư tổn. Theo nhà sản xuất giới thiệu, thành phần sản phẩm có chứa nhiều dưỡng chất thiên nhiên như dầu jojoba, dầu argan, dầu oliu, dầu hoa trà, … giúp đem lại mái tóc bóng khỏe.

 

dưỡng tóc

Serum dưỡng tóc Miseen Scene (Nguồn: kenh14)

2. Dầu gội và xả John Frieda

John Frieda vốn là hãng mỹ phẩm nội địa Anh Quốc chuyên về các sản phẩm chăm sóc tóc hư tổn, tóc nhuộm đã có hơn 30 năm hình thành và phát triển. Các sản phẩm chăm sóc tóc của hãng cũng được rất nhiều tín đồ làm đẹp trên thế giới yêu thích và các cô gái xứ Kim chi cũng không ngoại lệ. Trong đó dòng dầu gội và xả dành cho tóc nhuộm Colour Protecting Moisturising là sản phẩm rất được ưu ái.

 

dưỡng tóc

Dầu gội và xả John Frieda (Nguồn: kenh14)

3. Dầu gội và xả dành cho tóc hư tổn Ryo Hair Loss Care

Đây là bộ sản phẩm chăm sóc tóc của thương hiệu nội địa Hàn Quốc Ryo do diễn viên Park Shin Hye đại diện. Bộ dầu gội và xả dành cho tóc hư tổn dù mới ra mắt chưa được bao lâu nhưng đã nhanh chóng được nhiều tín đồ làm đẹp xứ Kim Chi yêu thích, trên ứng dụng mua sắm Mellotree uy tín, dòng sản phẩm này còn được bình chọn là sản phẩm tốt nhất dành cho tóc hư tổn.

 

dưỡng tóc

 Dầu gội và xả dành cho tóc hư tổn Ryo Hair Loss Care (Nguồn: kenh14)

4. Mặt nạ phục hồi tóc Label Young

Bên cạnh dầu gội hay dầu dưỡng, bạn cũng đừng quên định kì 1 tuần/lần sử dụng mặt nạ ủ tóc để giúp bổ sung dưỡng chất chuyên sâu khiến tóc mềm mượt hơn. Mặt nạ ủ tóc Label Young cũng là sản phẩm nhiều cô gái Hàn ưa chuộng. Loại mặt nạ ủ tóc này được mệnh danh như 1 tuýp mayonnaise cho mái tóc vì kết cấu mềm mượt như bơ và thành phần có chứa trứng gà, dầu oliu, chanh... đem lại mái tóc mềm mượt sau khi dùng.

 

dưỡng tóc

Mặt nạ phục hồi tóc Label Young (Nguồn: kenh14)

 

>>Mẹo giúp tóc trông dày và bồng bềnh hơn cho cô nàng tóc tơ

>>Top 3 dầu dưỡng tóc tốt nhất hiện nay bạn cần biết

 

Nguồn: kenh14

Tin cùng loại

Cập nhật mới