F5 mái tóc chào hè cho cô nàng công sở

Hè đến cũng là lúc bạn nên F5 mái tóc của mình bằng một màu nhuộm mới nhé!

Ngoài việc trang điểm thì việc chọn đúng màu tóc nhuộm cũng giúp cho khuôn mặt trở nên rạng rỡ và tươi tắn hơn hẳn. Màu tóc nhuộm đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng đến nhan sắc cũng như vẻ ngoài của mỗi người.

Khi thời tiết chuyển mùa cũng là lúc bạn muốn F5 lại phong cách một chút, ngoài mua sắm quần áo mùa hè, lựa chọn thỏi son mới... và chắc chắn đừng quên chọn cho mình một màu tóc nhuộm giúp khuôn mặt sáng bừng lên nhé. Với các nàng công sở, việc chọn màu tóc lại khiến cho khá nhiều nàng phải đau đầu, bởi phải chọn màu sắc nào vừa phù hợp cho chốn công sở làm mà lại không quá "xì teen".

 

tóc nhuộm

Xu hướng nhuộm tóc nâu (Nguồn: afamily)

 

Xu hướng tóc nhuộm năm nay vẫn thiên về những gam màu không quá chói lọ, với tông màu nâu là chủ yếu, nhưng không phải là tông nâu hạt dẻ trầm mà là tông nâu lạnh hay nâu khói. Có thể hiểu tông màu nâu này là nâu hạt dẻ được pha thêm chút màu khói hoặc màu rêu để màu tóc lê không quá sáng cũng không quá tối.

 

toc nhuom

Tông màu nâu lạnh (Nguồn: afamily)

 

Tông màu nâu lạnh nhìn khá tự nhiên, đặc biệt khi ra nắng tóc hơi ánh khói, còn khi vào bóng râm nhìn màu tóc giống như màu nâu đen nhìn rất tự nhiên. Đây là tông màu có thể hợp với nhiều màu da và khuôn mặt khác nhau, đặc biệt với những cô nàng muốn tạo thêm phần cá tính hơn có thể nhuộm highlight một vài lọn tóc với tông màu nâu vàng hay nâu đỏ.

 

toc nhuom

Tông màu nâu lạnh khá tự nhiên (Nguồn: afamily)

 

Với các cô nàng yêu thích tông nâu khói, bạn nên cân nhắc trước vì muốn lên màu nâu khói chuẩn thì việc tẩy tóc là bắt buộc. Sau khi nhuộm bạn nên lưu ý chăm sóc tóc bằng cách sử dụng dầu gội đầu chuyên dụng cho tóc tẩy/nhuộm và đi hấp lại tóc khoảng 1 - 2 tuần sau đó.

 

nhuom toc

Lưu ý chăm sóc tóc sau nhuộm (Nguồn: afamily)

 

Đây là màu tóc nhuộm nhìn khá tự nhiên trong bóng râm, và phải đi ra nắng mới thấy được tóc ánh lên sắc nâu hoặc rêu khói. Vì màu tóc này khá tự nhiên nên bạn không cần phải quá lo màu tóc nhuộm mới tóc thật lệch hẳn nhau khi tóc mọc dài. Vậy nên màu nhuộm này là lựa chọn hoàn toàn đáng thử nghiệm cho dịp hè này các nàng nhé!

 

toc nhuom

Màu nhuôm nên cân nhắc trong hè này (Nguồn: afamily)

 

>>Xu hướng màu nhuộm tóc mới cho con gái Châu Á

>>Tập ngay thói quen làm tóc nếu không muốn trông già đi trong thấy

 

Nguồn: afamily

Tin cùng loại

Cập nhật mới