Bật mí cách dưỡng da của thần tiên tỉ tỉ Lưu Diệc Phi

Học hỏi cách dưỡng da đơn giản của thần tiên tỉ tỉ Lưu Diệc Phi để có làn da đẹp như sứ nào các nàng ơi!

Kem chống nắng là quan trọng nhất

Lưu Diệc Phi chia sẻ rằng ngay từ lúc 10 tuổi, cô đã quan tâm đến vấn đề dưỡng da. Và một trong những bước dưỡng da quan trọng nhất đó chính là chống nắng. Tia UV là kẻ thù số 1 của làn da, nếu bạn không tìm cách chống lại kẻ thù đó đầu tiên thì mọi công sức dưỡng da của bạn đều vô ích.

dưỡng da

"Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi (Nguồn: Pinterest)

Chú trọng tẩy trang và làm sạch

Bắt buộc phải có bước tẩy trang cuối ngày vì sữa rửa mặt thông thường không thể tẩy sạch được kem chống nắng. Đặc biệt vì tính chất công việc, mỗi khi phải trang điểm, người đẹp luôn chú ý tẩy trang thật sạch trước khi ngủ dù có mệt mỏi đến mấy. Cô cho rằng việc để lớp trang điểm trên mặt qua đêm là vô cùng nguy hại cho làn da. Và sau khi tẩy trang, cô sẽ rửa mặt lại một lần nữa với sữa rửa mặt, đảm bảo không còn bụi bẩn hay mỹ phẩm trang điểm còn sót lại trên bề mặt da.

dưỡng da

Không để lớp trang điểm qua đêm (Nguồn: jiangsu)

Hạn chế trang điểm

Hạn chế trang điểm là cũng là bí quyết dưỡng da của người đẹp. Đối với ngôi sao nổi tiếng như Lưu Diệc Phi, việc này quả thật rất khó. Chính vì vậy, mỗi khi không có lịch trình gì, người đẹp luôn để mặt mộc hoàn toàn, ngay cả khi cô phải ra ngoài gặp gỡ bạn bè. Cô cho rằng phải để da mặt được nghỉ ngơi, thông thoáng thì da mới khoẻ mạnh được.

dưỡng da

Hạn chế trang điểm nhất có thể (Nguồn: Tiin)

Đầu tư cho những sản phẩm chống lão hoá

Để chống lại tác nhân thời gian, “thần tiên tỷ tỷ” phải dùng sản phẩm chống lão hoá riêng biệt. Cô cho rằng không nên dùng những sản phẩm dưỡng da đa chức năng có kèm khả năng chống lão hoá vì mỗi sản phẩm có chức năng và phù hợp với từng độ tuổi nhất định.

dưỡng da

Đầu tư cho sản phẩm chống lão hoá để da luôn tươi trẻ (Nguồn: yule360)

 

>> Bí kíp chống nắng của Phạm Băng Băng

>> Mách bạn 3 cách trị mụn đầu đen tận gốc tại nhà

Yến Nhi

Tin cùng loại

Cập nhật mới