3 kiểu tóc xinh như sao Hàn mà bạn gái nên thử

Ngay cả sao Hàn cũng phát cuồng vì những kiểu tóc này, còn ngại gì mà không thử nhỉ?

Tóc buộc đuôi ngựa

Kiểu tóc này vô cùng thích hợp với thời tiết nóng ẩm ở Việt Nam, vừa đơn giản lại thanh lịch. Nếu sợ nhàm chán thì thay vì buộc túm đơn thuần, các nàng có thể làm phồng chân tóc và uốn nhẹ phần đuôi để tóc mềm mại tự nhiên hơn như “thư ký Kim” – Park Min Young.

tóc

Nữ tính, thanh lịch như thư ký Kim (Nguồn: tvN)

Với những cô nàng cá tính mạnh như “Luật sư vô pháp” Seo Ye Jin có thể thử kiểu tóc bob dài chấm vai, mái thưa và buộc đuôi ngựa thấp, vừa mạnh mẽ vừa cá tính.

tóc

Cá tính, mạnh mẽ như luật sư Seo Ye Jin (Nguồn: tvN)

Tóc dài uốn lọn xoăn nhẹ

Đây chính là kiểu tóc dành cho các nàng nữ tính, dịu dàng! Trong “Come And Hug Me”, Jin Ki Joo thường để kiểu tóc buông xõa, hơi uốn lọn xoăn nhẹ nhàng nữ tính. Hoặc những cô nàng mạnh mẽ nhưng thỉnh thoảng vẫn muốn thay đổi phong cách cho các buổi hẹn hò như Goo Ara trong phim “Quý cô Hammurabi” kiểu tóc xinh này luôn là sự lựa chọn hoàn hảo.

tóc

Tóc dài uốn lọn xoăn nhẹ nhàng dịu dàng (Nguồn: Munhwa)

tóc

Tóc ngắn qua vai xíu uốn xoăn cũng rất xinh (Nguồn: jTBC)

Tóc bob ngắn

Nếu bạn không thích những kiểu tóc dài truyền thống thì đây sẽ là gợi ý dành cho bạn. Cô nàng Hwang Jung Eum luôn gắn liền với kiểu tóc bob trẻ trung, năng động qua các bộ phim tình cảm hài lãng mạn. Với những nàng thích sự sang chảnh, quý phái thì hãy học hỏi kiểu tóc ngắn của “nữ thần khí chất” Goo Jun Hee nhé.

tóc

Tóc bob ngắn trẻ trung, năng động (Nguồn: Pinterest)

tóc

Tóc ngắn sang chảnh, nữ tính (Nguồn: Pinterest)

 

>> Những kiểu tóc ngắn đang thịnh hành trong giới idol Hàn

>> Xu hướng màu nhuộm tóc mới cho con gái Châu Á

Yến Nhi

Tin cùng loại

Cập nhật mới