Gợi ý 3 loại kem chống nắng dành cho da mụn nhạy cảm

Vì tính chất làn da, nên các cô nàng sở hữu làn da nhạy cảm, dễ lên mụn rất khó trong việc ra quyết định lựa chọn kem chống nắng phù hợp với làn da khó chiều của mình.

Kem chống nắng dành cho da nhạy cảm và da dễ lên mụn cần có các thành phần lành tính hoặc đặc trị để không gây kích ứng, nổi mẩn đỏ hoặc phản ứng ngược cho làn da. Ngoài ra kem chống nắng dành riêng cho các loại da này nên có chất kem tương đối mỏng nhẹ, không quá dày và không gây bít tắc lỗ chân lông.

AVENE VERY HIGH PROTECTION EMULSION SPF 50

Avene Very High Protection Emulsion SPF 50 là kem chống nắng dành riêng cho da mụn và da nhạy cảm với các thành phần đặc trị và giàu nước khoáng. Avene có tính chất làm dịu và chống kích ứng cho làn da, bảo vệ da khỏi các tia độc hại từ ánh nắng trực tiếp. Bên cạnh đó, sản phẩm còn chứa Pre-tocopheryl, tiền chất của vitamin E giúp nuôi dưỡng làn da, giữ ẩm tốt và chống oxy hóa mạnh.

Với kết cấu kem chống nắng dạng emulsion lỏng, sản phẩm thích hợp cho cả da dầu nhờn bởi khả năng thẩm thấu cực nhanh và không gây bóng dầu. Sản phẩm kem chống nắng Avene không chứa hương liệu, các loại cồn có hại cho da và Paraben.

kem chống nắng

Kem chống nắng Avene Very High Protection Emulsion SPF 50 (Nguồn: elle)

LA ROCHE-POSAY ANTHELIOS XL ULTRA LIGHT FLUID SPF 50+

Kem chống nắng dành cho da nhạy cảm Anthelios XL Fluid với màng lọc MEXOPLEX độc quyền kết hợp với nước khoáng. La Roche-Posay giúp bảo vệ, ngăn ngừa kích ứng da và các vết sạm nám do tác hại của ánh nắng mặt trời . Sản phẩm có thành phần lành tính, phù hợp cho cả phụ nữ trong thời kỳ mang thai.

Kết cấu kem chống nắng Anthelios Fluid XL dịu nhẹ, không gây khô da, không hương liệu và Paraben.

kem chống nắng

Kem chống nắng Anthelios XL Ultra Light Fluid SPF 50+ (Nguồn: larocheposay)

ULTRA LIGHT DAILY UV DEFENSE MINERAL SUNSCREEN

Kem chống nắng cho da mụn nhạy cảm Kiehl’s Ultra Light Daily UV Defense Mineral Sunscreen cấu tạo từ 100% khoáng chất có khả năng lọc tia UV, chứa Titanium Dioxide 100% giúp bảo vệ quang phổ rộng với màng lọc khoáng chất màu nhẹ giúp cải thiện tông màu tự nhiên trên da. Do đó, sản phẩm này cũng thích hợp làm kem lót trang điểm trong cả ngày dài mà không gây bí da.

Kiehl’s Ultra Light Daily UV Defense Mineral Sunscreen không chứa Paraben, cồn có hại và hương liệu. Sản phẩm cam kết không gây kích ứng Không có màng lọc hoá học.

kem chống nắng

Kem chống nắng Kiehl’s Ultra Light Daily UV Defense Mineral Sunscreen

(Nguồn: kiehls)

>> 5 cách rửa mặt buổi sáng

>> Toner có thật sự cần thiết cho làn da của bạn

Vy Nguyễn

Tin cùng loại

Cập nhật mới