5 cách biến hóa với son các nàng phải biết

Là phụ nữ yêu làm đẹp, ắt hẳn ai cũng có vài thỏi son trong túi xách. Với 5 cách biến hóa với son sau đây, bạn còn có thể giúp đôi môi tỏa sáng và quyến rũ lạ kỳ nữa đấy!

Đôi môi lấp lánh, yêu kiều trong mùa lễ hội

 

Sắc môi lấp lánh, kiêu kỳ sẽ giúp bạn nổi bật hơn trong các buổi tiệc tối. Để làm được điều kỳ diệu này, sau khi thoa son, bạn hãy dùng tay chặm thêm một ít kim tuyến hoặc phấn mắt nhũ sáng lên lòng môi. Cách đánh son này còn giúp bạn trông ăn ảnh và bắt sáng tốt hơn đấy.

 

Đôi môi lấp lánh giúp bạn nổi bật hơn

 

Hiệu ứng tô son lòng môi

 

Dùng che khuyết điểm bôi đều một lớp mỏng lên môi. Đầu tiên, đánh son vào phần giữa môi rồi dùng tay phết đều để lớp son này lan ra thật mỏng trên môi. Lặp lại 1 lần nữa để màu son đậm nhưng vẫn đạt được hiệu ứng màu loan ra hoàn hảo.

 

Tô son lòng môi cho cô nàng năng động cá tính

 

Tạo hiệu ứng bóng mờ

 

Đôi môi bóng mờ tạo cảm giác thu hút và căng tràn đầy gợi cảm. Sau khi thoa son chính, bạn dùng khăn giấy chặm lên để lấy bớt son rồi phủ nhẹ một lớp phấn bột có silica hoặc phấn phủ trong suốt lên môi. Tức thì, bạn đã sở hữu một làn môi đầy đặn và rất bắt ánh đèn flash nữa.

 

Đôi môi thu hút và gợi cảm

 

Bóng mượt tự nhiên

 

Nếu bạn thích một đôi môi bóng mượt tự nhiên chứ không hề “bóng nhẫy” thì sau khi thoa son lỳ xong, bạn hãy thoa một ít son bóng vào lòng môi dưới, lập tức môi bạn sẽ căng mọng ngay.

 

Đôi môi bóng mượt tự nhiên

 

Để giữ son bền màu 

 

Thông thường, son thỏi có thể giữ khoảng 2 giờ. Tuy nhiên, chúng sẽ mất màu nhanh hơn khi bạn dùng thức uống nóng hay thực phẩm nhiều dầu mỡ. Để giữ son lâu trôi, các chuyên gia trang điểm khuyên bạn nên dùng một lớp primer dành cho môi trước khi thoa son. Ngoài ra, bạn còn có thể dùng chì viền môi cùng màu son để giữ son lâu trôi hơn.

 

Dùng Primer cho môi để giữ màu son

 

>> 5 bước cơ bản trang điểm môi đúng chuẩn

 

Theo Divashop

 

Tin cùng loại

Cập nhật mới