4 cách đánh son môi siêu xinh mà hotgirl Việt chăm diện

Chỉ với thao tác đơn giản bạn đã có 4 style đánh son môi xinh xắn để áp dụng linh hoạt trong trang điểm hằng ngày rồi nhé

1. Đánh lòng môi với son lì

Kiểu đánh son lòng môi không còn quá mới với các cô nàng nhưng vẫn là kiểu đánh son được các cô nàng yêu thích nhất. Trong mùa xuân này, kiểu đánh son vừa ngọt ngào lại vô cùng dễ thương đậm style Hàn Quốc lại càng được các nàng ưa chuộng hơn. Có một chút khác biệt so với trước là đánh son lòng môi hiện tại tự nhiên và mềm mại hơn vì son được tán rộng và đều hơn, không còn quá “chúm chím” như kiểu trước kia nữa.

 

son môi

Đánh lòng môi với son lì (Nguồn: kenh14)

 

Dùng son lì đánh lòng môi (bao gồm cả son kem lẫn son thỏi) đều rất thích hợp đánh kiểu này. Trong đó, son thỏi có ưu điểm hơn vì dễ tán và dễ chỉnh sửa thì son kem lại cần bạn phải thao tác nhanh trước khi son khô lại. Nhưng tone màu được yêu thích nhất để đánh lòng môi là đỏ đất, cam đất, đỏ hồng.

2. Đánh đầy môi, kẻ viền trau chuốt với son kem lì

Style đánh lòng môi thịnh hành nhưng không có nghĩa rằng style đánh full môi cổ điển bị lép vế đâu nhé. Với đầy đủ các bước kẻ viền tỉ mỉ rồi đánh son cho đều khắp môi vẫn được nhiều cô nàng lựa chọn để có làn môi sắc xảo, tinh tế. Kiểu đánh son này phù hợp khi bạn trang điểm kỹ càng cho cả khuôn mặt để tạo sự hài hòa.

 

son môi

Đánh full môi (Nguồn: kenh14)

3. Chấm son nhẹ nhàng với son lì, son satin

Đây là kiểu đánh có sự kết hợp giữa đánh lòng môi và đánh full môi. Để đánh son theo style này, bạn cần dùng đầu ngón tay để chấm và dặm đều son trên môi. Lúc này, cả môi trên và môi dưới đều được tán đều son mà vẫn giữ được sự mềm mại. Style trang điểm này đều phù hợp cả khi bạn trang điểm tối giản lẫn trang diểm cầu kì đầy đủ các bước.

 

son môi

Chấm son nhẹ nhàng xinh xắn (Nguồn : kenh14)

4. Đánh son bóng

Mặc dù son bóng không thể nào chiếm ngôi được son lì tại thời điểm hiện tại nhưng vẫn khá nhiều tín đồ làm đẹp cực kì thích diện son bóng để làm mới diện mạo của mình. Nếu muốn kết hợp với kiểu trang điểm tự nhiên thì những tone màu được đề xuất như đỏ cam, hồng cam, hồng nude, kết hợp với chút mascara và má hồng.

 

son môi

Đánh son bóng (Nguồn: kenh14)

 

>>MAC cho ra mắt set son đặc biệt khiến chị em phát cuồng

>>6 cây son màu đỏ bầm mà bạn gái không thể bỏ qua

 

Nguồn: kenh14

Tin cùng loại

Cập nhật mới