Trào lưu má hồng trái tim siêu xinh dành cho hội con gái

Qua rồi thời chỉ tô tô vẽ vẽ má hồng dạng tròn hay phớt nhẹ, má hồng trái tim lên ngôi tạo nên một trào lưu cực đáng yêu.

Xu hướng đánh má hồng siêu xinh

Các cô gái Hàn Quốc thường rất thích tạo ra xu hướng và theo đuổi xu hướng. Không như con gái Việt chỉ nhấn mạnh vào son môi, các cô gái Hàn Quốc rất ưa chuộng trang điểm nổi bật vào một điểm trên khuôn mặt. Các trào lưu đang được thịnh hành như đánh má gần mắt hay má say rượu phần nào thể hiện sự ưa thích nhấn nhá phần má của các nàng ấy. Giờ đây, các cô nàng Hàn Quốc còn đang lăng xê nhiệt tình xu hướng “kawaii” với những đôi má hồng trái tim cực xinh nữa đấy.

 

trao luu danh ma hong trai tim

Những trái tim thật xinh xắn đúng không nào (Nguồn: vnexpress)

 

Ban đầu, xu hướng này chỉ được thử nghiệm để chụp ảnh selfie mà thôi. Nhưng với độ cute khó cưỡng lại của chúng, các cô gái chắc chắn không thể nào phớt lờ được xu hướng này rồi. Cách makeup má hồng này dần trở nên quen thuộc trên mạng xã hội khi được hàng loạt cô gái hưởng ứng. Người người má hồng trái tim, nhà nhà má hồng trái tim, họ rủ nhau vẽ má hồng thành hình trái tim xinh xăn đáng yêu lên gò má, làm tăng độ đáng yêu cho gương mặt.

 

danh ma hong trai tim

Selfie với cô bạn là tuyệt nhất (Nguồn: vnexpress)

 

Kích thước của trái tim vẽ trên má tuỳ thuộc vào sở thích của mỗi cô nàng. Tất nhiên, khi makeup dạo phố, họ vẫn ưa chuộng những trái tim nhỏ xinh hơn cả. Ngoài ra, cách makeup này chia ra thành 2 xu hướng mới, đó là đánh má hồng đậm trực tiếp hình trái tim lên má, hoặc đánh phớt rồi dùng kem tạo một khuôn trái tim xinh xắn ở giữa.

 

makeup ma hong trai tim

Bạn muốn kích thước trái tim to hay nhỏ? (Nguồn: vnexpress)

 

Tất nhiên xu hướng má hồng trái tim không chỉ dừng lại ở một, hai trái tim bên má, một số cô nàng còn biến tấu đánh tàn nhang má hồng trái tim rất độc đáo nữa. Có vẻ những cô nàng Hàn Quốc rất ưa thích trái tim khi trước đó, họ cũng đã sáng tạo ra một trào lưu tóc mái trái tim xinh xắn không kém.

 

trao luu ma hong trai tim cua Han

Những biến tấu má hồng thú vị (Nguồn: vnexpress)

 

>> Top 4 loại phấn má hồng dạng kem bạn không thể bỏ qua

>> Top 4 siêu phẩm makeup lấy cảm hứng từ hoa hồng

 

Nguồn: vnexpress

Tin cùng loại

Cập nhật mới