3 màu mới toanh của dòng son 3CE Velvet Lip Tint

Sau hơn 4 tháng kể từ khi trình làng Velvet Lip Tint, 3CE đã bổ sung thêm 3 màu mới toanh cho bộ son này, nâng tổng số màu lên 13 màu.

Hồi tháng 10 năm ngoái, hãng mỹ phẩm Hàn 3CE đã tạo nên một cơn bão với dòng son kem lì Velvet Lip Tint. Tuy sinh sau đẻ muộn hơn nhiều dòng son kem lì khác nhưng bộ son 10 màu có giá tầm 300.000 VNĐ này vẫn khiến các tín đồ làm đẹp Việt phát sốt, chỉ ít ngày sau khi mở bán đã "cháy hàng" trên diện rộng. Cho đến nay, đây vẫn là dòng son kem lì Hàn Quốc bán chạy nhất nhì tại các shop mỹ phẩm xách tay.

 

son 3ce

Son 3CE Velvet Liptint với 10 màu son đầu tiên (Nguồn: kenh14)

 

Ngày 26/2, tức sau hơn 4 tháng kể từ khi trình làng Velvet Lip Tint, 3CE đã bổ sung thêm 3 màu mới toanh cho bộ son này, nâng tổng số màu lên 13 màu. 3 màu son mới lần lượt mang tên Go Now, Know Better, Persistence và đều mang gam tím chủ đạo. Năm 2018 này, gam màu tím được dự đoán là sẽ lên ngôi và do đó, có vẻ như 3CE đã nhanh nhạy "đi tắt đón đầu" để đáp ứng nhu cầu làm đẹp theo xu hướng của các chị em.

 

son 3ce

3 màu son mới của 3CE Velvet Lip Tint(Nguồn: kenh14)

 

son 3ce

Swatch cận cảnh 3 màu son mới toanh của 3CE Velvet Lip Tint (Nguồn: kenh14)

Màu Go Now (hồng nude ngả tím)

Go Now với sắc hồng nude ngả tím nhẹ là màu nhạt nhất trong số 3 màu mới ra. Màu này rất trendy nhưng lại khá bợt, do đó bạn sẽ cần makeup mắt kỹ một chút nếu không muốn khuôn mặt trở nên nhợt nhạt.

 

son 3ce

Tông màu nude ngả tím nhẹ (Nguồn: kenh14)

Màu Know Better (đỏ tía)

Know Better với sắc đỏ tía pha trộn giữa 3 gam đỏ, hồng, tím là màu dễ đánh nhất trong 3 màu mới. Màu son này rất tôn da, đánh cả môi hay lòng môi đều đẹp và dự đoán sẽ là màu bán chạy nhất đợt này.

 

son 3ce

Tông màu đỏ tía tôn da (Nguồn: kenh14)

Màu Persistence (tím)

Persistence ắt hẳn là màu son lạ nhất trong 3 màu mới nói riêng và 13 màu của dòng son Velvet Lip Tint nói chung. Những cô nàng yêu thích sự cá tính, mới lạ nhất định sẽ không thể bỏ qua màu son này. Tuy rất độc đáo nhưng màu Persistence lại khá kén da, hợp nhất với những người có nước da trắng hồng.

 

son 3ce

Tông màu tím lạ mắt (Nguồn: kenh14)

 

>>Review Son 3CE Velvet Lip Tint

>>5 dòng son đầu năm 2018 khiến các nàng mê mẩn

 

Nguồn: kenh14

Tin cùng loại

Cập nhật mới