8 sản phẩm mascara dành cho lông mày

Chỉ với vài đường lướt nhẹ của một cây mascara dành cho lông màu đã có thể giúp hàng lông mày của bạn trở nên sắc nét ngay tức khắc.

Hàng lông mày rất quan trọng quyết định thần sắc và nét mặt của các nàng, chính vì vậy các nàng luôn cần đến trợ thủ đắc lực là một cây bút kẻ lông mày. Thay vì dùng bút chì, sáp kẻ hay phấn kẻ mày quen thuộc, các nàng có thể làm quen với một dạng khác, đó là sản phẩm mascara dành cho lông mày. Với 8 sản phẩm dưới đây, đảm bảo bạn sẽ nhận được vô số lời khen ngợi cho cặp lông mày với độ dày và định hình đúng như mong muốn. 

1. Tinted Brow Gel của Eyeko

Mascara này giúp định hình từng sợi lông, cho bạn một cặp lông mày dày mà vẫn tự nhiên trong một thời gian dài. Sản phẩm này chỉ có tác dụng định hình, giữ cho lông mày vào nếp chứ không bổ sung sợi fibres để giúp làm dày.

Chất gel của sản phẩm trong và có màu nâu nhẹ, thành phần có chứa vitamin giúp nuôi dưỡng lông mày được mềm mại tự nhiên hơn. Điểm trừ duy nhất cho sản phẩm này là chỉ có 1 màu nâu nhạt duy nhất.

 

mascara cho lông mày

Tinted Brow Gel của Eyeko (Nguồn: afamily)

2. Arch Brow Volumizing Fiber Gel của Hourglass

Sản phẩm chứa vi sợi tổng hợp đem lại cặp chân mày dày dặn chỉ sau vài lần kẻ. Hãng cho ra mắt 6 màu từ sắc độ đậm cho đến sáng để phù hợp với màu lông mày của nhiều người. Có chứa sợi Fibres nhưng khá ngắn nên việc giúp lông mày dày lên là không đáng kể.

Không giống như nhiều loại mascara dành cho lông mày khác khi đánh lên nhìn lông mày rất đậm, thì sản phẩm này mang lại màu sắc tự nhiên. Với cô nàng đã có khuôn lông mày sẳn thì chỉ cần dùng sản phẩm này thôi là đủ sắc nét rồi.

 

mascara cho lông mày

Arch Brow Volumizing Fiber Gel của Hourglass (Nguồn: afamily)

3. Archery Volu-Boost Fibre Gel của Soap & Glory

Với sản phẩm này, bạn không cần bỏ quá nhiều thời gian mà vẫn hoàn toàn có thể sở hữu cặp lông mày hoàn hảo. Ưu điểm của sản phẩm nằm ở tông màu khói và chất dễ tán đều, bên cạnh đó sản phẩm còn có khả năng giữ màu cực kỳ lâu tận 9 tiếng mà vẫn đẹp xuất sắc.

 

mascara cho lông mày

Archery Volu-Boost Fibre Gel của Soap & Glory (Nguồn: afamily)

4. Brow Now Volumizing Brow Tint của Estée Lauder

Tính năng nổi bật của sản này là lâu trôi và chống nước. Khi sử dụng sản phẩm này, đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn yêu thích cặp chân mày dày đậm mà vẫn tự nhiên vô cùng sau vài lần chuốt. Thiết kế đầu cọ thon nhỏ giúp đường chuốt được chi tiết và sắc nét hơn.

 

mascara lông mày

Brow Now Volumizing Brow Tint của Estée Lauder (Nguồn: afamily)

5. Brow Tamer Flexible Hold Tinted Brow Gel của Urban Decay

Bạn mong muốn chuốt được hàng lông mày thật sắc thì sản phẩm mới đến từ Urban Decay là chìa khóa cho mọi vấn đề: chải, định hình chân mày. Điểm cộng nữa là khi đi dưới mưa bạn không cần lo vì Brow Tamer Flexible Hold Tinted Brow Gel có khả năng chống nước tuyệt vời. Chất gel được đánh giá là hơi lỏng và nhẹ nên hoàn toàn không có hiện tượng nhờn dính khi sử dụng.

 

mascara lông mày

Brow Tamer Flexible Hold Tinted Brow Gel của Urban Decay (Nguồn: afamily)

6. Brow Gel của Make Up For Ever

Khuôn lông mày của bạn sẽ được định hình cứng cáp sau mỗi lần kẻ nhờ có chứa các sợi fibers nhỏ. Sản phẩm này không có khả năng chống nước nên đối với những nàng có làn da dầu thì khả năng trôi màu hoặc cặp lông mày bị loang và nhòe vào cuối ngày là khá cao.

 

mascara lông mày

Brow Gel của Make Up For Ever (Nguồn: afamily)

7. BrowFood Tinted Brow Enhancing Gelfix của LashFood

Kẻ lông mày dạng gel của LashFood này được đánh giá khá cao nhờ có thành phần Peptide, BrowFood Tinted Brow Enhancing Gelfix ghi được thêm điểm cộng nhờ tác dụng tăng độ dài, rậm và phục hồi độ tự nhiên cho lông mày bạn. Sản phẩm đặc biệt phù hợp cho những quý cô đang sở hữu hàng lông mày nhạt màu hoặc thưa thớt.

 

mascara lông mày

BrowFood Tinted Brow Enhancing Gelfix của LashFood (Nguồn: beatystat)

8. Brow Quickie của Too Faced

Sản phẩm chứa hỗn hợp chất xơ giúp việc chuốt lông mày dễ thực hiện hơn và đem lại cặp lông mày dày đậm hơn sau mỗi lần chuốt. Đầu kẻ giúp bạn kẻ lông mày một cách chi tiết hơn, tô đậm và làm dày lông mày.

 

mascara lông mày

Brow Quickie của Too Faced (Nguồn: afamily)

 

>>Bí quyết sở hữu hàng lông mày dày tự nhiên

>>Tỉa và vẽ lông mày cực dễ cho người mới tập make up

 

Nguồn: afamily

Tin cùng loại

Cập nhật mới