Tự ombre mái tóc của bạn cực kì đơn giản và không sợ hư tổn

Thử F5 bản thân cho đêm giáng sinh sắp tới với việc Ombre tóc ngay sau đây nhé! Một cách đổi kiểu tóc nhanh chóng đơn giản mà không sợ hư tổn.

Ombre là định nghĩa về việc một màu sắc được loang ra theo sắc độ đậm sang nhạt dần. Để ombre tóc cần phải tẩy đi màu thật sau đó sẽ phải thêm một lớp màu mới. Vây nên khi nghe tới nhuộm ombre chắc hẳn các cô nàng sẽ khá là ngần ngại vì sợ tóc hư tổn. Không những vậy những cô nàng sở hữu kiểu tóc nhiều màu này chắc chắn sẽ thu hút khá nhiều ánh nhìn trên phố. Cơ mà đôi khi bạn cũng muốn thay đổi bản thân với phong cách khác biệt này nhưng vần còn đang băn khoăn? Có một cách cho bạn đây! Vẫn là tóc ombre nhưng không sợ hư tổn và sau tiệc giáng sinh này bạn vẫn sẽ không cần tiếc nuối đi nhuộm lại màu tối đâu.

Bí mật sẽ được bật mí ngay bây giờ nè! Cùng theo dõi clip sau để biết bí mật đó là gì nhé!

 

Giờ thì các bạn cũng đã biết bí quyết rồi phải không? Đó chính là nhờ phấn nhuộm tóc. Phấn nhuộm này xuất hiện cũng khá lâu ở Việt Nam, bạn có thể tìm thấy nhiều loại phấn với các màu khác nhau ở các tiệm bán mĩ phẩm, các chợ. Với giá một cây phấn dao động từ 20-35 ngàn. Các cô nàng sành điệu có thể tận dụng để F5 mái tóc của mình một lần sau đó gội đầu là mái tóc trở về với màu ban đầu. Không chỉ có ombre mà bạn có thể móc light tóc với các màu khác nhau.

Nếu bạn muốn đêm giáng sinh này mọi người phải trầm trồ về vẻ ngoài khác biệt của bạn thì hãy thử nhuộm tóc với phấn nhuộm này xem sao nhé!

Tin cùng loại

Cập nhật mới