Tóc cưới cho cô dâu đẹp dịu dàng

Gợi ý một số xu hướng tóc cưới đẹp trong năm 2016 cho các cô dâu lựa chọn.

Ngày cưới là ngày đặc biệt nhất đối với mỗi cô gái, vì thế ai cũng muốn mình thật xinh đẹp và lộng lẫy trong dịp trong đại ấy. Ngoài việc trang điểm thật lung linh thì làm tóc như thế nào cho phù hợp với gương mặt cũng là một vấn đề đáng phải suy nghĩ. Một số gợi ý tóc cưới dưới đây sẽ phần nào giúp cho các bạn có sự chọn lựa dễ dàng hơn để mình thật xinh đẹp nhé.

 

1. Tóc thắt bím kết hợp vòng hoa

 

Kiểu tóc này sẽ phù hợp với những bạn có mái tóc dài, toàn bộ tóc sẽ được thắt bím thật đặc biệt và dùng kẹp đính gọn gàng lên, sau đó kết hợp cùng vòng hoa cài lên tóc, có thể dùng hoa anh đào với màu hồng ngọt ngào và mùi hương thoang thoảng, chắc chắn bạn sẽ đẹp dịu dàng trong hôn lễ của mình.

 

 

Tóc thắt bím kết hợp vòng hoa

 

2. Tóc xõa tự nhiên đính phụ kiện đá

 

Kiểu tóc cưới đơn giản mà đẹp này là lợi thế của những nàng tóc dài. Mái tóc tự nhiên đơn giản buông dài kết hợp với những phụ kiện đá cầu kì sẽ thật hoàn hảo cho bạn. Nếu bạn thích quyến rũ hơn nữa thì có thể uốn nhẹ từng lọn tóc nên tạo nên sự bồng bềnh thu hút ánh nhìn.

 

 

Tóc xõa với phụ kiện đá 

 

3. Tóc búi kết hợp thắt bím

 

Đây là kiểu tóc cưới cho cô dâu mặt tròn, nếu bạn có khuôn mặt tròn thì hãy note lại kiểu tóc này nhé. Tóc sẽ được chia thành các lọn lớn tạo phồng và búi cao cố định lại. Một phần tóc sẽ được thắt bím thành vòng xung quanh đầu rất cầu kì tinh xảo. Hoặc vẫn là những lọn tóc được đánh phồng và thắt bím nhưng được búi gọn gàng phía sau gáy. Bạn hoàn toàn có thể kết hợp thêm phụ kiện như vòng hoa, vòng đá làm điểm nhấn nổi bật nhé. 

 

Tóc búi thắt bím 

 

Chúc bạn tìm được cho mình kiểu tóc ưng ý và là cô dâu thật xinh đẹp nhé!

 

Ảnh: mary.vn

Theo kenhcuoi.com.vn

Tin cùng loại

Cập nhật mới