Shu Uemura giới thệu dầu tẩy trang công nghệ đột phá

Shu Uemura tiên phong trong công cuộc chế tạo dầu tẩy trang cho phái đẹp được các chị em phụ nữ toàn thế giới tin dùng

Về Shu Uemura

Năm 1967, ngàI Shu Uemura giới thiệu dầu làm sạch và tẩy trang đầu tiên tại Nhật Bản, thay đổi hoàn toàn bộ mặt của ngành làm đẹp. “Unmask” – khuấy động xu hướng với cấu trúc mềm mịn độc đáo, biến một quy trình tưởng như phiền toái thành một quy trình yêu chiều bản thân thú vị. Sản phẩm nhanh chóng chinh phục các tín đồ làm đẹp toàn cầu nhờ khả năng làm dịu và cải thiện cấu trúc cho mọi loại da.

Theo năm tháng, Shu vẫn luôn giữ vị trí hàng đầu trong dòng sản phẩm dầu làm sạch và tẩy trang dưỡng da, bứt phá mọi giới hạn để tạo nên những kết quả vượt trội với những sản phẩm cải tiến.

dầu tẩy trang

Dầu tẩy trang nổi tiếng của Shu (Nguồn: shuuemura)

Dầu tẩy trang Shu Uemura: Nutri:nectar

Với nền tảng lịch sử lâu đời và công nghệ tiên tiến, những sản phẩm làm sạch xuất chúng của Shu luôn tuân theo phương châm của thương hiệu: “lớp trang điểm hoàn hảo bắt nguồn từ làn da đẹp”. 50 năm sau sự ra đời của “unmask”, Shu tự hào hé lộ sản phẩm thế hệ tương lai – nutri:nectar, dầu làm sạchtẩy trang dạng sữa dưỡng đầu tiên.

Làn da phụ nữ thay đổi liên tục theo những biến đổi của những yếu tố bên ngoài như sự chuyển đổi thời tiết theo mùa, và những yếu tố bên trong như căng thẳng và lo âu. Những thay đổi này có thể làm cho làn da cảm thấy khó thich nghi, nhạy cảm và dễ bị tổn thương.

dầu tẩy trang

Dầu tẩy trang công nghệ mới của Shu (Nguồn: shuuemura)

Nutri:nectar đi tiên phong giới thiệu một cấu trúc làm sạch mới – là sự kết hợp khả năng làm sạch hiệu quả của dầu và sự mềm dịu của kem dạng sữa để làm sạch và chăm sóc cho làn da mỏng mịn, Những tinh chất thực vật giàu dưỡng chất và hương thơm dịu mát độc đáo hòa quyện tạo nên một quy trình phục hồi thực sự.

Sự cải tiến đột phá

50 năm qua, Shu vẫn luôn theo đuổi trải nghiệm làm sạch tối ưu, vượt lên trên giới hạn của sự hoàn hảo. Nhưng một thử thách lớn vẫn còn đó: làm sao để kết hợp tính hiệu quả vượt bậc của dầu với những đặc tính tối ưu hiện thời của sữa dưỡng. 

Các loại kem, sữa và sữa dưỡng làm sạch và tẩy trang được ca ngợi nhờ sự dịu nhẹ với da, nhưng chính vì khả năng tẩy trang làm sạch thường yếu hơn và người dùng thường cảm thấy họ vẫn cần rửa mặt lại với sữa rửa mặt. Trong khi đó, các loại dầu tẩy trang lại được ca ngợi bởi khả năng rửa sạch những lớp trang điểm chống nước cứng đầu nhất.

Phòng thí nghiệm nghiên cứu dưỡng da Shu Uemura đã dành 8 năm thử nghiệm nghiêm ngặt để để biến điều tưởng như không thể thành hiện thực: công nghệ dầu - trong - sữa chứa đựng trọn vẹn những lợi ích của cả hai loại. Công thức kỳ công này là kết quả từ hơn 80,000 sự kết hợp và hơn 5,000 thử nghiệm, để cho ra kết quả là một sản phẩm đột phá chưa từng thấy. 

 

>> Kiehl’s Serum Vitamin C – Cải thiện các vấn đề về da hiệu quả

>> Mặt nạ giấy Saborino – Bữa sáng cho làn da

Vy Nguyễn

Tin cùng loại

Cập nhật mới