Kiehl’s Serum Vitamin C – Cải thiện các vấn đề về da hiệu quả

Có một loại serum vượt trội hơn tất cả đang hô mưa gọi gió trên các website cũng như khuynh đảo thị trường mỹ phẩm dưỡng da thế giới.

Serum là một trong các thành viên không thể thiếu trong “gia đình” sản phẩm dưỡng da được cho là quan trọng với phụ nữ ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Giữa muôn vàn các nhãn hiệu và các loại serum khác nhau, sẽ có rất nhiều sản phẩm có thể phù hợp với da của bạn. Nhưng nếu cần một lời khuyên, thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm đang được bán cứ mỗi phút một chai trên thế giới sau đây nhé.

 

serum

Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate (Nguồn: vietnamtime)

Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate (Serum Vitamin C)

Cái tên rất dài ở trên chính là tên của loại serum vitamin C được cải tiến mới của Kiehl’s, và hãng đã bán được hơn 5 triệu chai serum đặc biệt này cho đến thời điểm hiện tại. Sở dĩ “ẻm” nổi tiếng như vậy cũng nhờ “tiếng lành đồn xa” về những công dụng thần kì của nó như cung cấp độ ẩm vừa đủ, giảm các nếp nhăn một cách nhanh chóng, làm đều màu và sáng da một cách rõ rệt, giảm mụn và các vết thâm trên bề mặt da và rất nhiều công dụng thần thánh khác nữa.

 

serum

 Serum vitamin C được cải tiến mới của Kiehl’s (Nguồn: gemmaetc)

 

Serum Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate được tung ra thị trường vào năm 2005, chiếm được sự tin tưởng nhất định của khách hàng và luôn không ngừng được các chuyên gia của Kiehl’s nghiên cứu, cải tiến từng ngày. Đến đầu năm 2018, khi Kiehl’s tung ra bản cải tiến của serum, lại một lần nữa Kiehl’s tạo ra một làn sóng lớn. Theo số liệu nghiên cứu của hãng, cứ mỗi một phút là 1 chai serum được bán ra.

Trong thành phần của serum mới cải tiến của hãng có chứa 12,5% Vitamin C dạng LAA, là dạng vitamin C mạnh nhất, giúp làm sáng da, thúc đẩy quá trình làm mờ vết thâm, thu nhỏ lỗ chân lông và đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa. Bên cạnh Vitamin C, sản phẩm còn chứa Hyaluronic Acid dạng phân tử nhỏ có thể thấm vào sâu bên trong da, giúp dưỡng ẩm sâu và cũng hỗ trợ chống lão hóa. Tất cả các thành phần và công dụng của serum này đều được bác sĩ da liễu kiểm nghiệm, đảm bảo an toàn và cam kết đến da nhạy cảm cũng có thể sử dụng được.

 

serum

 Kiehl’s Powerful Strength Line Reducing Concentrate được kiểm nghiệm và bảo đảm an toàn

(Nguồn: carlytheprepster​)

 

Loại serum này hiện được bán với giá khoảng 1,9 triệu đồng/ 50ml tại Việt Nam, phù hợp với những cô nàng từ 25 tuổi trở nên, khi làn da dần xuất hiện các dấu hiệu lão hóa. Kiehl’s Powerful Strength Line Reducing Concentrate có chất mịn, thiết kế đầu dạng pump, sản phẩm được chứa trong chai thủy tinh, cầm rất chắc tay. Thiết kế này của hãng giúp tăng thời hạn bảo quản sản phẩm, hạn chế serum bị oxy hóa chuyển màu, giúp người dùng dễ điều chỉnh được liều lượng khi sử dụng.

 

>> Cách sử dụng serum và dầu dưỡng đúng cách để da không bị quá tải​

>> 8 loại serum làm căng bóng làn da đáng trải nghiệm​

 

Anh Vy

Tin cùng loại

Cập nhật mới