Những điều bạn cần nhớ khi trang điểm công sở

Việc đến văn phòng với phong thái chuyên nghiệp và tự tin sẽ giúp bạn có động lực làm việc và tạo ấn tượng tốt với khách hàng cũng như cấp trên của mình.

Có một số nguyên tắc cơ bản trong việc trang điểm công sở mà bạn cần chú ý đó là vẻ ngoài tự nhiên, năng động. Tuy nhiên bạn cũng cần phải lưu ý những điều sau:

1. Giữ da và tỉa chân mày

Việc sở hữu một làn da khỏe đẹp sẽ khiến vẻ ngoài của bạn tự nhiên và giúp bạn tự tin rất nhiều. Đây là lý do bạn nên chăm sóc da hằng ngày và tẩy trang sạch sẽ sau khi trở về nhà. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tỉa chân mày ngay hàng thẳng lối để tạo cho đôi mắt tươi sáng.

 

trang điểm công sở 1

 

2. Sử dụng mỹ phẩm loại tốt

Các sản phẩm này không những tốt cho làn da mà còn giúp vẻ ngoài của bạn hoàn hảo, giữ lớp trang điểm được lâu mà không làm hư tổn đến làn da của bạn. Vì vậy, bạn nên chọn lựa cẩn thận bộ trang điểm của mình.

 

trang điểm công sở 2

 

3. Sắc màu cho văn phòng

Bạn nên dùng màu be, champagne, hoa hồng vàng, vani, nâu sẫm, camel, đào, mận, chocolate,..những màu trung tính và có thể làm nổi bật đôi mắt và tóc của bạn. Tạo cảm giác chuyên nghiệp và thân thiện. Ngoài ra, bạn hãy chọn những tone nóng ấm cho da để giúp da thêm sức sống dưới ánh sáng của văn phòng.

 

trang điểm công sở 3

 

Vậy nên, bạn cần đảm bảo lớp trang điểm của mình hoàn mỹ để có thể đối mặt với những buổi họp đột xuất. Ngoài ra, bạn nên dùng khăn giấy với một ít phấn rôm để thấm lớp dầu trên mặt nhưng vẫn không làm trôi lớp trang điểm của mình. 

 

Tin cùng loại

Cập nhật mới