7 ngày trang điểm phong cách cho nàng công sở

Bạn muốn làm mới ngày làm việc bằng cách thay đổi phong cách trang điểm? Tham khảo ngay bài viết này nhé!

Thứ 2

 

Sau một kỳ nghỉ cuối tuần thư giãn, sáng thứ hai sẽ là ngày bạn vội vã trở lại với công việc hàng ngày tại công sở. Kiểu kẻ mắt mèo với một chút mascara sẽ không quá cầu kỳ hay làm mất nhiều thời gian của bạn. Hãy thêm một chút má hồng và son dưỡng môi tông màu nhẹ nhàng sẽ khiến cho bạn có một gương mặt trang điểm rất tự nhiên. Với kiểu trang điểm 5 phút này, có khi bạn cũng chẳng cần đến gương mới có thể trang điểm.

 

Thứ 2 nhẹ nhàng với mắt mèo

 

Thứ 3

 

Màu mắt màu đồng sẽ khiến đôi mắt bạn lấp lánh. Chọn tông màu đồng nhạt kết hợp với việc kẻ mắt và chuốt mascara là quá đủ cho việc tạo điểm nhấn bằng đôi mắt. Bạn hãy kết hợp với chút màu son nude hoặc màu hồng nhạt. Đối với gò má, hãy chọn phấn màu hồng nhạt và chỉ cần đánh “phớt” một chút là trông khuôn mặt bạn sẽ sáng và tươi trẻ vô cùng.

 

Tone màu đồng cho đôi mắt lấp lánh

 

Thứ 4

 

Sau hai ngày trang điểm tự nhiên, bạn có thể phá cách bằng một gương mặt trang điểm đậm với mắt đen và son môi tông màu đậm. Có thể chọn son môi màu tươi nhưng hãy tô đậm lên để khuôn mặt bạn trông sắc nét hơn những ngày trước đó. Phong cách này sẽ khiến bạn trông thật quyến rũ. Bạn sẽ trở nên vô cùng mạnh mẽ và cứng rắn.

 

Tone màu đậm cho thứ 4 mạnh mẽ

 

Thứ 5

 

Mắt khói tông xanh đi cùng son môi màu san hô hoặc màu nude sẽ khiến bạn trông rất phong cách và cá tính.

 

Ngày thêm cá tính với màu nude

 

Thứ 6

 

Son đỏ truyền thống sẽ khiến bạn trông vô cùng nổi bật và quyến rũ. Tối thứ 6 sẽ là dịp để bạn tiệc tùng tới khuya cùng bạn bè hoặc "nửa kia" của mình ở một địa điểm hiện đại như nhà hàng sang trọng hoặc quán bar sôi nổi. Phong cách trang điểm này sẽ khiến bạn trở nên hiện đại và có thể kết hợp rất dễ dàng với trang phục. Bạn chỉ cần tạo điểm nhấn ở màu son và một chút eye liner là đủ.

 

Thứ 6 quyến rũ với son đỏ

 

Thứ 7 và Chủ nhật

 

Với ngày nghỉ cuối tuần tuyệt vời như thứ 7 chủ nhật, bạn có thể chọn phong cách trang điểm tùy theo sở thích và hoàn cảnh. Nếu bạn tham gia một buổi dã ngoại, hãy chọn phong cách trang điểm tự nhiên để phù hợp với thời trang năng động. Nếu bạn chọn một địa điểm sang trọng, hãy trang điểm ấn tượng với son môi đậm kết hợp với trang phục quyến rũ. Còn nếu bạn chỉ quanh quẩn ở nhà, đây là dịp để làn da được nghỉ ngơi, hãy để mặt “mộc” và nghỉ ngơi thư giãn để chuẩn bị bắt đầu một tuần mới.

 

Cuối tuần để mặt mộc cho làn da nghỉ ngơi nhé

 

>> Thử thách 5 phút trang điểm cho các cô nàng công sở

 

Theo PetroTimes

Tin cùng loại

Cập nhật mới