Những cách chuốt mascara hoàn hảo cho lông mi cong vút

Lông mi cong vút tạo cho đôi mắt to tròn, bạn cần sử dụng mascara một cách hiệu quả với những thủ thuật sau đây

Phụ nữ luôn mong muốn có được hàng lông mi cong vút tự nhiên, vừa tạo đôi mắt to tròn lại có thể giúp họ trở nên quyến rũ, cuốn hút hơn. Chính vì vậy, với những tip trang điểm này, bạn sẽ có ngay được hàng lông mi mong muốn.

Mua mascara

Khi đi mua mascara, tùy theo nhu cầu của mình mà bạn nên mua các loại mỹ phẩm phù hợp. Bởi mascara có rất nhiều loại như giữ mi cong, làm dài mi, làm dày mi hay mascara nước. Vậy nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng yêu cầu của bản thân để có được sản phẩm phù hợp.

 

chuốt mi 1

 

Chuốt mascara

Trước khi thực hiện trang điểm mắt, bạn cần bấm mi trước để định hình cho hàng lông mi của mình. Sau đó chuốt hàng mi dưới trước rồi mới đến hàng mi trên. Bạn có thể chuốt theo đường mi hoặc theo hình zic zac để mascara đều, không bị vón cục.

 

chuốt mi 2

 

Chuốt mascara cho mi dưới

Bởi việc này mang lại rất nhiều khó khăn nên bạn có thể sử dụng mẹo hay sau. Bạn cho một ít mascara lên giấy, dùng cọ nhỏ vẽ mắt, vẽ lên hàng mi dưới, nhớ vẽ đều tay là ổn. Như vậy, bạn đã hoàn thành rồi.

 

chuốt mi 3

 

Sử dụng giấy bìa

Việc dùng giấy bìa khi vẽ mi sẽ giúp bạn đảm bảo được rằng tất cả hàng mi đều đã được chuốt mascara. Bạn đặt giấy bìa nhỏ trên mi rồi chuốt là được.

 

chuốt mascara 4

 

Với những cách này, bạn có thể dễ dàng chuốt mascara, giúp hàng mi cong vút tự nhiên, đều màu và hoàn hảo.

Tin cùng loại

Cập nhật mới