Mách bạn 3 loại dầu gội dưỡng và làm dày tóc hiệu quả

Làm sao để mái tóc yếu mỏng, thưa thớt trở nên dày dặn, chắc khỏe? Sau đây là gợi ý các loại dầu gội kích thích mọc tóc mà bạn có thể tham khảo

Dầu gội Biotin collagen chống rụng và kích thích mọc tóc (Mỹ)

Một trong những loại dầu gội trị rụng tóc và kích thích mọc tóc hiệu quả được nhiều người truyền tai nhau hiện nay là dầu gội Biotin & Collagen Shampoo của công ty OGX Mỹ. Dầu gội Biotin không những là nhãn hàng nổi tiếng trong việc cải thiện tình trạng rụng tóc và kích thích mọc tóc mà còn có số lượng hàng bán ra cực lớn ở cả thế giới và Việt Nam.

Với các thành phần nuôi dưỡng chất lượng cho mái tóc như tinh chất Collagen, Vitamin B7, Biotin, các dưỡng chất giữ ẩm, các axit amin cung cấp dưỡng chất chăm sóc tóc từ sâu bên trong, Protein chiết xuất từ thành phần lúa mì tự nhiên. Dầu gội Biotin & Collagen không chứa chất bảo quản paraben, không chất bảo quản, tạo màu, hương liệu và chất tạo bọt sulfates gây ung thư như các loại dầu gội thông thường. Đạt tiêu chuẩn của cục quản lí Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ và không chứa thành phần kích ứng da.

dầu gội

Dầu gội Biotin nổi tiếng trong việc cải thiện tình trạng rụng tóc và kích thích mọc tóc  (Nguồn: ogx)

Dầu gội kích thích mọc tóc, chống rụng tóc Orzen (Hàn Quốc)

Orzen là sản phẩm Hàn Quốc thành phần chiết xuất 100% thảo dược tự nhiên từ thương hiệu đình đám Obsidian. Bộ sản phẩm dầu gội kích thích mọc tóc Orzen được nhiều khách hàng sử dụng và phản hồi tích cực về hiệu quả chống rụng tóc, kích thích mọc tóc nhanh và dày. Sử dụng trọn bộ sản phẩm kích thích mọc tóc Orzen Hàn Quốc sau 2 tuần bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả tóc con mọc lởm chởm, lượng tóc rụng giảm rõ rệt, tóc suôn mượt hơn.

Công dụng của dầu gội Orzen Loss Control chủ yếu là kích thích mọc tóc con, phục hồi nang tóc cũ bị teo yếu do thiếu dưỡng chất, giúp tóc suôn mượt, mềm mại và chắc khỏe hơn. Giảm gãy rụng hiệu quả chỉ sau vài lần sử dụng, giúp da đầu sạch, thông thoáng, không hề kích ứng, sử dụng được cho cả da đầu nhạy cảm nhất.

dầu gội

Orzen được nhiều khách hàng sử dụng và phản hồi tích cực (Nguồn: orzen)

Dầu gội chống rụng tóc Nashi Argan Capixyl (Italia)

Dầu gội chống rụng tóc Nashi Argan Capixyl là dòng sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp của Nashi Argan – Italia. Dòng sản phẩm này được coi là vàng lỏng trong lĩnh vực chăm sóc tóc bởi nó được cấu thành từ những dưỡng chất vô cùng quý giá, được giới chuyên môn đánh giá là một trong những thương hiệu chăm sóc tóc hiệu quả và giá trị nhất trên toàn thế giới.

Dầu gội Nashi Capixyl 500ml là dòng sản phẩm mang đến giải pháp dành cho những khách hàng cần sản phẩm trị rụng tóc, chống rụng tóc và kích thích mọc tóc. Bên cạnh đó dầu gội phù hợp với cấu trúc tóc và da đầu nhiều dầu.

dầu gội

Nashi Argan Capixyl là dòng sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp của Ý (Nguồn: nashi)

>> 4 sản phẩm giúp tóc phồng mượt óng ả mà con gái Hàn mê tít

>> Top 3 dầu dưỡng tóc tốt nhất hiện nay bạn cần biết

Vy Nguyễn

Tin cùng loại

Cập nhật mới