4 sản phẩm tốt nhất dành cho tóc khô hư tổn

Với những tác động bên ngoài như nắng, khói bụi,..sẽ dễ dàng làm tóc khô ráp, hư tổn. Với 8 sản phẩm này, bạn sẽ không còn lo lắng về mái tóc xơ rối hư tổn của mình.

Thời tiết bắt đầu vào mùa nóng, điều này rất dễ khiến tóc khô xơ, hư tổn làm rụng tóc. Bạn nên thường xuyên dưỡng ẩm cho tóc cũng như chăm sóc tóc cẩn thận hơn. Với 8 sản phẩm sau đây bạn sẽ không còn lo lắng về mái tóc khô xơ bởi độ dưỡng ẩm cũng như phục hồi tóc hiệu quả vô cùng.

Redken All Soft Shampoo Conditioner

Sản phẩm này chứa dầu argan giúp tóc khô, xơ trở nên mềm mại và mượt mà hơn do chứa nhiều axit béo. Việc sử dụng thêm dầu xả sẽ giúp tóc bạn được bổ sung độ ẩm và nuôi dưỡng tóc khỏe.

 

Redken All Soft Shampoo Conditioner

 

Kérastase Chroma Sensitive Cleansing Balm

Sử dụng dầu gội quá nhiều cũng sẽ khiến tóc hư tổn và khô ráp. Bởi thành phần hóa học trong những loại dầu gội thường gây khô tóc. Sản phẩm này vừa có khả năng gội sạch những chất cặn bẩn trên da đầu mà còn dưỡng ẩm tóc hiệu quả bởi nó chứa chất tẩy rửa nhẹ nhàng và hàm lượng hydrat cao.

 

Kérastase Chroma Sensitive Cleansing Balm

 

Tresemmé Split Remedy Split End Sealing Serum

Loại sản phẩm serum này không những có thể dưỡng tóc mềm mại mà còn giúp những phần chẻ ngọn ở đuôi tóc nhanh chóng phục hồi. Hơn nữa, mái tóc của bạn sẽ dày và chắc khỏe hơn.

 

Tresemmé Split Remedy Split End Sealing Serum

 

Pantene Pro-V 2-Minute Moisture Hair Masque Deep Conditioner

Thành phần phục hồi hư tổn của loại dầu xả chuyên dụng cho tóc khô xơ này sẽ giúp phục hồi tóc, nuôi dưỡng tóc chắc khỏe từ chân tóc đến ngọn. Bạn nên sử dụng 1 lần/tuần bởi nếu dùng quá nhiều sẽ gây phản tác dụng, khiến tóc hư tổn từ bên trong.

 

Pantene Pro-V 2-Minute Moisture Hair Masque Deep Conditioner

 

Như vậy, bạn có thể sử dụng những sản phẩm dưỡng tóc này để phục hồi sức sống cho tóc. Bên cạnh đó, bạn nên bổ sung nhiều nước và chế độ ăn hợp lý để nuôi dưỡng tóc từ bên trong.

 

Tin cùng loại

Cập nhật mới