Học cách tạo kiểu tóc dự tiệc sang trọng mà cực kì đơn giản

Chỉ với một vài thao tác và một chiếc kẹp tăm là bạn hoàn toàn có thể tự tin đi dự tiệc rồi đấy!

Mùa lễ hội cuối năm sắp tới rồi. Bỏ túi vài bí kíp nhỏ để sẵn sàng tỏa sáng với những buổi gặp mặt cuối năm nhé. Kiểu tóc nhanh gọn này chỉ với một vài thao tác và một chiếc kẹp tăm là bạn hoàn toàn có thể tự tin đi dự tiệc rồi đấy!

Bước 1:

Lấy một ít tóc ở phía trước mặt, lấy nhiều hơn cả phần mái bình thường của bạn nhé. Xoắn nhẹ và để ra phía trước. Nếu có điều kiện bạn có thể sử dụng máy uốn điện để tạo độ cong cần thiết.

Bước 2:

Sử dụng tay nắm của chiếc lược mà bạn có, loại cán nhỏ mảnh. Nắm phần tóc đã lấy trước đó, quấn quanh cán lược. Nếu lấy ít tóc thì bạn có thể quấn nhiều vòng hơn một chút. Không nên quấn quá chặt tay. Chúng ta chỉ cần tận dụng chiếc lược để tạo tóc thành ống trụ thôi.

Bước 3:

Giữ phần đuôi tóc sau khi quấn và rút cán lược ra sao cho vẫn giữ được vị trí của phần tóc này. Sử dụng kẹp tăm hình chữ U để cố định phần tóc. Bạn đưa một nhánh của kẹp vào trong hình trụ tóc đã tạo trước đó. Sau đó đưa kẹp theo chiều đi xuống và cố định vào phần tóc khác để giữ hình dáng tóc.

Vậy là xong rồi. Rất đơn giản phải không nào? Kiểu tóc đơn giản này bạn có thể áp dụng ở bất kì đâu khi bạn muốn thay đổi ngoài hình của mình một cách nhanh chóng. Luyện tập cho quen tay thử xem nào các cô gái!

Tin cùng loại

Cập nhật mới