5 loại phấn mắt nổi tiếng các tín đồ makeup không thể bỏ qua

Đôi mắt của bạn sẽ quyến rũ hơn khi được biến hóa nhiều phong cách khác nhau với những bảng màu phấn mắt nổi tiếng được các Beauty Blogger tin dùng.

1. Urban Decay Naked Palette

 

Urban Decay là một trong những hãng mỹ phẩm cực kỳ nổi trong thời gian gần đây. Khi nhắc đến Urban Decay chúng ta không thể nào không nhắc đến dòng sản phẩm phấn mắt nổi tiếng Naked - được các Beauty Bloggers tin dùng. Màu mắt Naked cơ bản dễ dùng, phấn bám tốt, lên màu đúng, lúc đánh phấn không có tình trạng phấn rơi.

Series màu mắt Naked gồm 3 dòng chính Naked1, Naked2, Naked3 và 1 bảng màu cơ bản Naked Basics.

 

phấn mắt Naked

3 dòng NAKED với 3 tông màu đặc trưng cùa Urban Decay

(Theo styledecordeals)

2. Tarte Tartelette Amazonian Clay Matte Eyeshadow Palette

 

Với nhu cầu makeup ngày càng phổ biến, Tarte đã giới thiệu dòng sản phẩm Tartelette Amazonian Clay Matte Eyeshadow Palette, góp phần vào những lựa chọn của những cô gái đam mê make-up mắt.

Hầu hết màu sắc trong bảng màu này mang tone màu tự nhiên trung tính hơn là những màu lạnh và ấm. Bảng màu này ít bột hơn so với những bảng màu khác của Tarte nhưng vẫn rất dễ sử dụng.

 

phán mắt Tarte

Màu sắc được sắp xếp từ những màu mờ như begie cho đến đen sẫm (Theo guu)

3. Lorac PRO Palette

 

Lorac là thương hiệu cho các sản phẩm phấn mắt đẹp nổi tiếng nhất hiện nay. Được thiết kế màu đen sang trọng,có gương và tên từng màu. Chất lượng đươc review rất tốt với độ lì và bám màu tốt, màu sắc cũng không quá khó đánh, là một sản phẩm không thể thiếu của các cô nàng thích trang điểm mắt.

Lorac PRO Palette có thể dùng được với cả cọ ướt lẫn khô khii đánh phấn mắt, kẻ chân mày hay thậm chí là eyeliner.

 

phấn mắt Lorac

16 màu mắt được sắp xếp theo trình tự 8 màu lì hàng trên và

8 màu nhũ hàng dưới (Theo maggies-makeup)

4. Morphe 350 Palette

 

Morphe 350 Palatte có tới 35 màu trong một hộp được thiết kế sang trọng, mỏng, và đẹp. Hạt phấn rất mịn, dễ tán, không bị rơi rụng hay bay lung tung, khi đánh thì lên màu rất tốt và chuẩn, lại còn có độ bám và giữ màu được lâu.

Morphe 350 Palette gồm 3 phiên bản tuy giống nhau về gam màu nhưng hoàn toàn khác biệt về hiệu ứng: 350M đem lại hiệu ứng Matte, 350S thuộc dạng shimmer và 350 là sự kết hợp đầy hài hòa giữa cả Matte, Shimmer lẫn Satin.

 

phấn mắt Morphe

Bảng phấn mắt 35 màu với giá phải chăng (Theo weheartit)

5. M.A.C Eye Shadow x15 Palette

 

Với chất lượng không cần bàn cãi của M.A.C, đặt biệt là với dòng sản phẩm phấn mắt M.A.C Eye Shadow x15 Palette với 15 màu mắt full size thì không một cô nàng nghiện makeup nào có thể bỏ qua.

Dòng M.A.C Eye Shadow x15 Palette hiện có 3 màu: Mellow Moderns (Tông màu trung tính hiện đại), Warm Neutral (Tông màu Nude nóng), Cool Neutral (Tông màu Nude lạnh).

 

phấn mắt MAC

Thiết kế sang trọng bao gồm màu mắt lì và màu mắt nhũ

(Theo beautifulmakeupsearch)

 

Mèo Mun

Tin cùng loại

Cập nhật mới