3 xu hướng trang điểm Hàn Quốc được các It Girl lăng xê

Các xu hướng trang điểm Hàn Quốc luôn khiến cộng đồng làm đẹp phải săn đón, học hỏi. Và 3 xu hướng này cũng không ngoại lệ, cùng xem qua nhé!

Son môi 2 màu

Xu hướng trang điểm môi 2 tông màu chắc hẳn không còn quá xa lạ với các tín đồ làm đẹp yêu thích phong cách Hàn Quốc. Sự pha trộn giữa 2 màu sắc giúp đôi môi nổi bật, quyến rũ hơn.

trang điểm

2 sắc son giúp đôi môi căng mọng, quyến rũ hơn (Nguồn: elle)

Để thực hiện kiểu trang điểm này, bạn bắt đầu bằng việc tán nhẹ màu son đều khắp môi, sau đó nhấn đậm lại bằng chính màu đó ở giữa lòng môi. Hoặc bạn cũng có thể kết hợp 2 màu son môi khác nhau với quy tắc tương tự, màu đậm phía trong lòng môi, màu nhạt tán đều viền ngoài.

trang điểm

Màu son đỏ và cam thường được kết hợp với nhau (Nguồn: picbear)

Tạo bọng mắt giả

Thay vì phải giấu bọng mắt bằng lớp kem che khuyết điểm, phong cách trang điểm Hàn Quốc lại thích một bọng mắt to, tạo nên đôi mắt biết cười - “Aegyo-sal”. Họ cho rằng, việc này sẽ đem lại một vẻ ngoài trẻ trung, thơ ngây hơn bình thường.

trang điểm

"Aegyo-sal" nghĩa là đôi mắt biết cười (Nguồn: Elle Jess)

trang điểm

Yoona có bọng mắt tự nhiên (Nguồn: Zing)

Đeo kính áp tròng màu

Dạo quanh các con phố ở Hàn Quốc, bạn sẽ thấy hầu như mọi cô gái đều mang kính áp tròng màu. Mặc dù đây không phải bước trang điểm tuy nhiên nó lại giúp cho các chị em có được vẻ đẹp hoàn thiện hơn. Xám và xanh là những màu được yêu thích bởi sự độc đáo, ấn tượng.

trang điểm

Kính áp tròng màu xám đem lại ánh nhìn ấn tượng (Nguồn: OLens)

trang điểm

Kính áp tròng mang hoàn thiện vẻ đẹp (Nguồn: OLens)

 

>> Trang điểm tối giản cho những cô nàng bận rộn

>> 4 xu hướng trang điểm lên ngôi trong mùa hè 2018

Nguồn Elle

Tin cùng loại

Cập nhật mới