Hè 2017 lên ngôi với 4 màu tóc dành cho cô nàng cá tính

Cùng điểm mặt 4 màu tóc đang “làm mưa làm gió” hè này và làm một cú F5 cho bản thân ngay nào

1.Màu xám tro

 

Màu tóc xám tro hay còn gọi và tóc “bà ngoại” đang là hot trend trong hè 2017 này và được lăng xê nhiệt tình bởi cả sao nội lẫn sao ngoại. Dù thoạt nhìn trông có vẻ cá tính nhưng khi kết hợp với lối trang điểm tự nhiên, kiểu tóc này vẫn rất phù hợp để tạo nên vẻ nữ tính cho bạn. Màu tóc này sẽ phù hợp với nhiều phong cách khác nhau dù nhuộm ombre hay nhuộm cả đầu.

 

toc mau xam tro

Tóc màu xám tro hay tóc "bà ngoại"

 

2. Màu ba chiều Holographic

 

Dù không mới lạ gì nhưng đến hè 2017 màu tóc này lại “hot” trở lại. Để có được màu Holographic huyền ảo này bạn phải hy sinh khá nhiều vì công đoạn nhuộm khá phức tạp và hại tóc, bắt đầy với việc tẩy tóc, sau đó nhuộm pha trộn các màu pastel như xanh dương, hồng nhạt, tím,… Tuy nhiên, thành quả thu nhận được là một kiểu đầu chất, không đụng hàng và rất đáng để các cô gái cá tính thử trong hè này.

 

toc mau holographic

Tóc màu ba chiều Holographic siêu ấn tượng

 

3. Màu xanh blue

 

Màu xanh blue phải nói là màu tóc vô cùng chất, có chút nổi loạn và cool ngầu. Màu này thích hợp nhất để diện khi bạn có một mái tóc ngắn ngang vai trở lên, vì tóc dài sẽ khiến màu tóc này trông sáng và khá chói mắt. Đảm bảo khi hoàn thiện màu tóc và kết hợp nó với lối trang điểm kiểu Tây, bạn sẽ trông nổi bần bật và không thể lẫn với bất kì ai.

 

toc mau xanh blue

Tóc xanh blue cực cool

 

4. Màu hồng tím

 

Hồng tím cũng là một màu tóc thú vị đáng để thử trong dịp hè này nếu bạn đang có ý định “lột xác” cho vẻ bề ngoài của mình. Màu tóc này là sự hòa quyện giữa sự ngọt ngào của sắc hồng và nét duyên dáng, mơ mộng của tông tím, cực hợp với lối trang điểm Hàn Quốc.

 

toc mau hong tim

Tóc hồng tím nổi bần bật

 

Nguồn: Guu

 

>>Tóc đen - xu hướng cũ nhưng mới trong năm 2017​

Tin cùng loại

Cập nhật mới