"Đổ gục" trước chai nước hoa siêu đáng yêu của Moschino

Moschino mới đây vừa giới thiệu sản phẩm nước hoa phiên bản mới nhất của hãng với thiết kế siêu ấn tượng, có thể “đốn gục” trái tim của bất cứ ai.

Moschino quả là luôn biết cách khiến dân tình “ố á” trước các sản phẩm của mình bởi những thiết kế cực độc đáo và ấn tượng mang đậm tính sáng tạo của hãng, từ phụ kiện mô phỏng đồ ăn của chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh Mc Donald đến những cô nàng barbie trên sàn catwalk. Ở mảng sản phẩm nước hoa, tiếp nối sự thành công của Moschino Fresh Couture đã ra mắt vào 2016, hãng tiếp tục tung ra phiên bản màu hồng của các chai nước hoa hình bình xịt kính với tên gọi Moschino Pink Fresh Couture.

 

1.Thiết kế

 

Tương tự với thiết kế của “đàn anh áo xanh”, Moschino Pink Fresh Couture cũng có hình dạng chai nước xịt kính trong suốt màu hồng, có vòi xịt và chữ Fresh to giữa thân chai, khiến bất cứ ai cũng có thể lầm tưởng là một chiếc bình xịt kính thông thường. Chính vẻ ngoài thú vị và độc đáo của nó đã gây ấn tượng với rất nhiều người.

 

nuoc hoa moschino

Thiết kế độc đáo của Moschino Pink Fresh Couture​

 

2. Mùi hương

 

Ra mắt vào dịp Xuân/Hè, Moschino chú trọng sử dụng những mùi hương nhẹ nhàng, nữ tính mà phần đông phái nữ ưa chuộng. Moschino Pink Fresh Couture là sự pha trộn của những mùi trái cây tự nhiên như quýt, nho đen Hy Lạp, bưởi, hoa Lily và hương gỗ ấm đặc trưng, hòa quyện với hương hoa hồng, hoa dạ lan hương hồng cùng hương lựu ngọt lịm.

 

mui huong cua Moschino Pink Fresh Couture​

Moschino Pink Fresh Couture có mùi hương nhẹ nhàng, nữ tính

 

3. Mức giá

 

Moschino Pink Fresh Couture hiện đang được bán với mức giá dao động từ 35 - 66 bảng Anh (khoảng 1 - 1,9 triệu VND).

 

gia cua Moschino Pink Fresh Couture​

Giá của Moschino Pink Fresh Couture​ dao động từ 1-1,9 triệu đồng

 

Nguồn: Afamily

Tin cùng loại

Cập nhật mới