Jo Malone – Mùi hương nước hoa lạ lẫm mà ấn tượng

Khu vườn bí mật tràn ngập hoa trái của Jo Malone và chọn cho mình một cuộc sống, một mùi hương đồng nội đơn giản, còn các cô gái sẽ chọn bình yên hay thăng trầm

Về Jo Malone London

Jo Malone London là một thương hiệu nước hoa và mỹ phẩm được sáng lập tại Anh bởi nhà chế tác nước hoa Jo Malone vào năm 1994. Trước khi bước chân vào ngành công nghiệp nước hoa, bà kinh doanh bán hoa. Từ khi còn là một đứa trẻ, bà đã có tình yêu đặc biệt với mùi hương của các loài hoa. Bà đã cố gắng để tạo ra hương thơm nước hoa riêng của mình bằng cách sử dụng những loài hoa trong vườn kết hợp với hương xà phòng.

hương

Jo Malone có niềm đam mê với hương hoa cỏ từ lúc còn rất trẻ (Nguồn: jomalone)

Sự thành công của Jo Malone đã lọt vào mắt xanh của một người có ảnh hưởng lớn trong ngành công nghiệp làm đẹp. Công ty Estee Lauder đã mua lại thương hiệu Jo Malone vào năm 1999. Jo vẫn gắn bó với công ty với vai trò là Chủ tịch kiêm Giám đốc sáng tạo cho đến năm 2006. Công ty Estee Lauder tiếp tục cho ra đời những mùi hương mới dưới tên thương hiệu Jo Malone. Với sự ủng hộ về tài chính của công ty Estee Lauder, thương hiệu Jo Malone đã mở rộng quy mô kinh doanh đến nhiều quốc gia trên thế giới.

hương

Estee Lauder đã mua lại thương hiệu Jo Malone vào năm 1999 (Nguồn: newstime)

Sức hút từ Jo Malone London

Jo rất ủng hộ việc kết hợp những hương thơm với nhau. Hương thơm unisex của bà thường tập trung vào một mùi hương duy nhất hay sự kết hợp đơn giản của hai hoặc ba mùi hương. Những hương thơm được tạo ra có thể sử dụng một mình hoặc kết hợp cùng những hương thơm khác nhau trong bộ sưu tập, cho phép người sử dụng linh hoạt điều chỉnh mùi hương theo ý thích của mình bằng cách kết hợp chúng trên da.

hương thơm

Cửa hàng sang trọng của Jo Malone (Nguồn: jomalone)

Jo Malone London có các sản phẩm dành cho phái nam và phái nữ, những chai nước hoa của thương hiệu này được đặt trong những chiếc hộp xinh xắn có in logo của hãng, được lót giấy đen cẩn thận bên trong và được buộc một chiếc nơ đen bên ngoài. Những chiếc hộp ấy đã dần trở thành bản sắc thương hiệu, một dấu ấn hay một biểu tượng nhận diện thương hiệu của Jo Malone.

Với thiết kế chai trong suốt và cực kì tinh tế, Jo nhắm đến xu hướng đơn giản, thanh lịch, quyến rũ và trang trọng. Những mùi hương mà Jo sở hữu có thể nhận định là những hương thơm “không đụng hàng. Kể từ khi thành lập vào năm 1994, nhà sáng lập của thương hiệu đã tạo ra những mùi hương tiên phong mang tính đột phá và cách mạng trong sự đơn giản mà sành điệu. Jo Malone London dần trở nên nổi tiếng và trở thành biểu tượng phong cách của nước Anh.

hương thơm

Jo Malone nhanh chóng trở thành biểu tượng nước hoa của Anh Quốc (Nguồn: jomalone)

 

>> Nước hoa Gucci – Những mùi hương nồng nàn đến khó quên

>> 8 mùi hương cho mùa hè

Anh Vy

 

Tin cùng loại

Cập nhật mới