Cân bằng mái tóc khoẻ mạnh với Moroccanoil

Những ngày Hà Nội mưa ẩm dông dài cả tháng trời hay những ngày Sài Gòn nắng đổ lửa, mái tóc của bạn đều trở nên khó chịu. Lúc này, một công thức chăm sóc dưỡng ẩm cho tóc chính là điều bạn cần để vượt qua những “ngày tóc xấu’, và đón những ngày xuân tươi tắn.

Những cô gái miền Bắc đang phải hứng chịu những ngày mưa liên miên, mái tóc ủ rũ, thiếu sức sống,  thường xuyên rối xù và tĩnh điện do những lớp áo len. Trong khi đó, thời tiết miền Nam bắt đầu nắng nóng oi bức, khiến mái tóc của những cô gái trở nên thô ráp, khô xơ – và điều tệ nhất là tâm trạng sẽ dễ trở nên kém vui trong những ngày tóc xấu.

Vậy hãy bắt đầu từ bước chăm sóc tóc cơ bản

Đúng vậy, bước chăm sóc cơ bản bắt đầu từ loại dầu gội và dầu xả bạn đang sử dụng. Từ khóa để tìm những sản phẩm dưỡng ẩm là “hydrating” hoặc “moisture”. Việc cung cấp đủ nước cho tóc không chỉ giúp bạn giữ mái tóc ở tình trạng cân bằng khỏe mạnh, mà còn giúp chống lão hóa cho tóc.

Dầu gội và dầu xả là hai sản phẩm chăm sóc cơ bản mà mỗi người chúng ta đều cần sử dụng trung bình khoảng 3 lần mỗi tuần. Vì vậy, bạn nên tránh thành phần sun phát (thường được sử dụng trong các loại dầu gội như chất làm sạch) khiến tóc dễ bị khô, đặc biệt với những mái tóc đã từng nhuộm, uốn hay duỗi. Thay vào đó, hãy lựa chọn loại dầu gội không chứa sun phát hoặc thay thế sun phát với chất làm sạch có nguồn gốc tự nhiên giúp làm sạch nhẹ nhàng cho tóc mà vẫn an toàn cho tóc và da đầu để bạn có thể an tâm sử dụng thường xuyên.

 Dầu gội và dầu xả dưỡng ẩm Moroccanoil với dầu argan và tảo đỏ nuôi dưỡng và chống lão hóa cho tóc. Sản phẩm không chứa sun phát, phốt phát và paraben. Giá: 899.000VND/cặp 250ml hoặc 1.380.000VND/cặp 500ml)

Việc dưỡng ẩm thường xuyên sẽ giúp mái tóc của bạn không chỉ mềm mượt và còn dẻo dai hơn với độ đàn hồi được cải thiện đáng kể, giảm tình trạng sợi tóc bị khô xơ, dễ đứt gãy.

Làm khỏe tóc để chống chọi với mọi loại thời tiết

Việc dưỡng ẩm thường xuyên cho tóc cũng sẽ là một chiếc “khiên” bảo vệ mái tóc của bạn, tránh việc các gốc tự do, độ ẩm từ môi trường gây hại, làm đổ kiểu tóc của bạn. Giám đốc Nghệ thuật Moroccanoil, Antonio Corral Calero chia sẻ bí quyết đơn giản để có mái tóc khỏe mạnh, óng ả: “Mỗi tuần một lần, hãy dưỡng tóc với mặt nạ dưỡng ẩm giàu dinh dưỡng, như là mặt nạ dưỡng ẩm sâu Moroccanoil. Việc sử dụng dầu dưỡng tóc Moroccanoil cũng sẽ giúp giữ tóc dễ chải, khỏe mạnh và tạo bước nền hoàn hảo để tạo kiểu.”

 Mặt nạ dưỡng ẩm sâu Moroccanoil dành cho tóc khô trung bình tới dày. Giá: 680.000VND/250ml) và Mặt nạ dưỡng ẩm siêu nhẹ dành cho tóc khô mỏng. Giá: 808.000VND/250ml)

Và đừng quên bảo vệ tóc

Nếu bạn là một cô nàng bận rộn, thì Dầu dưỡng tóc Moroccanoil là một sản phẩm bạn không thể thiếu để cứu bạn khỏi những “ngày tóc xấu”. Đây là một trong những sản phẩm đoạt giải Đẹp Giá Trị Vàng hai năm liên tiếp 2012 và 2013 kể từ khi xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2011 – tạo ra cuộc cách mạng cho việc chăm sóc tóc của bạn trở nên dễ dàng và thực sự hiệu quả. Ngoài hiệu quả tạo bóng, dưỡng và biến đổi phục hồi mái tóc từ khô xơ trở nên suôn mềm, óng ả thì sản phẩm này có tác dụng bảo vệ tóc với dầu argan trứ danh tự nhiên bảo vệ tóc khỏi tia UV cũng như giảm tình trạng chẻ ngọn khi sử dụng hàng ngày.

 Dầu dưỡng tóc Moroccanoil (cho mọi loại tóc) và Dầu dưỡng tóc Moroccanoil Light (cho tóc mỏng hoặc nhuộm màu sáng). Giá: 866.000VND/100ml

Nếu bạn lựa chọn cách đội mũ để tránh lạnh hay nắng nóng, tóc bạn sẽ thường bị xẹp và trông ủ rũ. Tuy nhiên, vấn đề này có thể được “cứu” dễ dàng với mẹo nhỏ từ Giám đốc Nghệ thuật Moroccanoil, Antonio Corral Calero: “Tóc xẹp có thể dễ dàng chữa bằng cách xoa một chút Dầu dưỡng tóc Moroccanoil (hoặc Dầu dưỡng tóc Moroccanoil Light) trong lòng bàn tay và thoa lên tóc – giúp dưỡng ẩm cho tóc để đưa những sợi tóc bị tĩnh điện và xù vào nếp, biến đổi mái tóc của bạn từ xẹp và ủ rũ trở nên bóng và được nâng phồng. Để nâng phồng nhiều hơn, rũ ngược tóc về phía trước và xịt một lớp nhẹ Gôm xịt giữ nếp linh hoạt Moroccanoil để tạo nếp tóc nhẹ và mái tóc vẫn uyển chuyển sống động.”

Bạn cũng có thể pha chung Dầu dưỡng tóc Moroccanoil với Kem tạo kiểu dưỡng ẩm Moroccanoil để tạo ra loại “cocktail” hoàn hảo cho mái tóc được bảo vệ tối đa, cho mái tóc mềm suốt cả ngày. Kem tạo kiểu dưỡng ẩm Moroccanoil là một sản phẩm thông minh và là một điểm nhấn nhẹ nhàng cho kiểu tóc của bạn. Kem giúp dưỡng tóc, giữ ẩm và chống rối cho mọi loại tóc trong mọi điều kiện thời tiết, đặc biệt cả khi bạn tạo kiểu với các dụng cụ bằng nhiệt.

 Kem tạo kiểu duỡng ẩm Moroccanoil tạo và giữ nếp nhẹ, dưỡng và bảo vệ cho mọi loại tóc. Giá: 663.000VND/300ml

Tin cùng loại

Cập nhật mới