Các hãng mỹ phẩm nổi tiếng hay bị làm nhái nhất

Các loại mỹ phẩm hiện nay được bán tràn lan với các nhãn "chính hãng" nhưng có thật đây là các loại mỹ phẩm chính hãng hay là hàng nhái ?

3 Concept Eyes (3CE)

 

3CE là một trông những hãng mỹ phẩm nổi tiếng được lòng các cô gái nhất hiện nay. Những màu son làm nức lòng biết bao cô gái từ tuổi teen cho đến những cô trung niên vẫn rất thích các màu son của hãng này.

Ở Việt Nam, các cô gái cũng không nằm ngoài tầm ảnh hưởng của làn sóng này. Và đây chính là môi trường lý tưởng cho các sản phẩm nhái trà trộn vào. Khởi đầu là dòng son Mood Recipe, sau đó là Lily Maymac, rồi cuối cùng là Red Recipe với những màu sắc cực xinh yêu bị làm nhái giả tràn lan. Và gần đây nhất chính là dòng son dưỡng Pot Lip cũng bị làm nhái.

 

3CE thường hay bị làm giả (ảnh: skinshouse)

MAC

 

MAC là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng toàn thế giới và cũng rất được lòng các chị em tại Việt Nam. Các loại mỹ phẩm nhái bị gắn thương hiệu MAC và bán với giá chỉ 90.000-200.000vnđ tùy theo sản phẩm. Và các dòng son của MAC là sản phẩm bị nhái nhiều nhất với bán chính thức là tầm 350.000vnđ thì các loại hàng nhái chỉ có giá sỉ rất thấp sẽ bị các cửa hàng hám lợi dùng để lừa khách hàng.

 

Các sản phẩm của MAC cung là đối tượng bị làm giả (ảnh: elle)

Innisfree

 

Showroom của Innisfree được mở cửa tại TP.HCM và Hà Nội khiến mọi người bất ngờ khi biếtrằng trước giờ mình mua phải hàng nhái tại các cửa hàng  “chính hãng”. Giá mỹ phẩm tại showroom của Innisfree không hề rẻ như các tại các cửa hàng khác bán nên đã bị làm giả để đánh lừa người tiêu dùng.

 

Innisfree bị làm giả tinh vi (ảnh: skinshouse)

NYX

 

Nếu lập danh sách các hãng mỹ phẩm bị làm nhái thì không thể nào thiếu thương hiệu Nyx. Đây là hãng mỹ phẩm rất được ưa chuộng từ trước 3CE. Bạn có thể nhận thấy sự khác biệt giữa mỹ phẩm giả và thật nhưng đó là khi bạn xem xét rất kĩ. Nhưng nếu nhìn sơ qua thì khó lòng biết được.

 

Các dòng son của NYX thường bị làm giả (ảnh: elle)
 

Bourjois

 

Một cây son của Bourjois có giá bán lên tới 400.000vnđ nhưng khi các sản phẩm giả tà trọn vào thì giá bán của một cây son Bourjois chỉ tầm 200.000-280.000vnđ khi được bán tại các cửa hàng. Cây son này khi vừa ra mắt đã làm chao đảo rất nhiều chị em bởichất lượng quá tốt mà son lại cực đẹp.

 

Son của Bourjois bị làm giả với giá từ 200.000-280.000vnđ (ảnh: nadorashop)

 

Nguồn: Phunuonline

 

 

 

 

Tin cùng loại

Cập nhật mới