7 lỗi trang điểm chân mày mà bạn nên tránh ngay lập tức

Nếu bạn muốn chân mày có đường nét đẹp và dày tự nhiên thì bạn nên tránh 7 lỗi trang điểm này ngay lập tức.

Để có được một cặp chân mày khỏe đẹp tự nhiên thì bạn phải tránh thực hiện những lỗi trang điểm mà ai cũng dễ dàng mắc phải sau

Lỗi 1: Trang điểm chân mày như lớp da mặt

Mọi người thường dùng kem chống nắng, kem nền hay CC cream tán đều khuôn mặt kể cả chân mày. Điều này gây hại đến chân mày của bạn, khiến nó mỏng và ít hơn. Hãy tránh dùng bất cứ sản phẩm cho da nào lên chân mày của bạn vì vốn dĩ nó không phải là da.

Lỗi 1 trang điểm chân mày bằng sản phẩm cho da

 

Lỗi 2: Dùng gương to

Bạn nên tránh dùng gương to khi trang điểm hoặc nhổ chân mày vì điều đó sẽ khiến bạn khó canh khi trang điểm và dễ bị vẽ quá lố hay khiến chân mày bị ngắn quá mức.

Lỗi 2 dùng gương quá to

 

Lỗi 3: Tỉa chân mày quá nhiều

Thật ra, nhiều người không cần phải tỉa chân mày, bạn chỉ cần tỉa những phần nào không nằm trong đường nét chân mày chính để giúp chân mày gọn hơn thôi. Không nên tỉa chân mày quá nhiều sẽ khiến chân mày thưa thớt đi.

Lỗi 3 tỉa chân mày quá nhiều

 

Lỗi 4: Chỉnh hình dáng chân mày thường xuyên

Nhiều bạn thích chân mày ngang nhưng hãy nhớ giữ chân mày của bạn theo hình dạng nhất định hoặc nếu chân mày quá xa nhau thì cũng sẽ khiến việc trang điểm bị lỗi. Hãy cố định hoặc hạn chế chỉnh hình dáng của chân mày.

Lỗi 4: chỉnh hình chân mày thường xuyên

 

Lỗi 5: Trang điểm chân mày dày

Trang điểm quá nhiều màu hay quá đậm nét lên chân mày cũng sẽ gây hại cho chân mày. Bạn chỉ nên trang điểm như màu của chân mày bạn hoặc màu nhạt hơn một chút để chân mày trông tự nhiên mà không quá mức.

Lỗi 5 trang điểm chân mày quá dày

 

Lỗi 6: Sử dụng dao cạo

Dao cạo nhanh nhưng sẽ rất dễ khiến chân mày bị tỉa phạm. Bạn hãy dùng nhíp nhổ và tỉa chân mày, tuy rằng hơi mất thời gian nhưng việc định hình chân mày tốt hơn và không bị tỉa phạm.

Lỗi 6 sử dụng dao cạo

 

Lỗi 7: Chọn bút chì vẽ chân mày sơ sài

Bút vẽ chân mày quyết định việc chân mày bạn có được lên đúng màu hay hình dạng hay không, ngoài ra phía đuôi bút có một đầu chải chân mày sẽ giúp chân mày ngay ngắn và đẹp hơn. Vậy nên bạn hãy cẩn thận lựa chọn đầu tư cho mình cây bút vẽ tốt nhất có thể.

Lỗi 7 chọn bút vẽ chân mày sơ sài

 

Để có một cặp chân mày đẹp, bạn nên tránh những điều trên bởi khi trang điểm, chân mày sẽ giúp tôn lên đôi mắt của bạn.

 Nguồn: Popsugar

Tin cùng loại

Cập nhật mới