4 kiểu trang điểm dành cho cô nàng mới biết makeup

Nếu bạn là một cô gái khá vụng về trong cách trang điểm, thì sau đây sẽ là 5 cách makeup tuy đơn giản nhưng không kém phần xinh xắn dành cho bạn.

Son nhòe

 

Cách trang điểm này làm cho đôi môi của bạn ửng hồng một cách tự nhiên. Để có được một lớp son nhòe đúng điệu thì bạn cần phải đánh sao cho đường viên son lan ra viền môi tự nhiên nhất. Cách làm dễ nhất là dùng ngón tay thoa son từ lòng môi ra và chùi nhẹ lan ra quanh viền môi để có cảm giác son hơi nhòe ra phía ngoài.

 

son nhòe

Son nhòe mang đến cảm giác tự nhiên (Nguồn : GUU)

 

Mắt nhũ màu nude

 

Kiểu trang điểm mắt này dành cho các bạn gái thích sự đơn giản, không cầu kỳ. Chẳng cần phải tán nhiều lớp phấn cầu kỳ cho mý mắt rồi đến viền mắt, cách makeup này bạn chỉ cần phủ một lớp phấn mắt nhũ màu nude lên toàn bộ bầu mắt. Không cần quá cẩn thận, chút nhũ trên mắt sẽ làm cho đôi mắt bạn long lanh hơn.

 

mắt nhũ

Mắt nhũ nhẹ nhàng (Nguồn : xinhxinh)

 

Đánh má bằng phấn khối

 

Bình thường bạn hay mất nhiều thời gian cho việc tạo khối xương má rồi tiếp đến mới đánh phấn hồng thì với cách này bạn chỉ cần một bước là xong. Chút phấn khối tông thiên về màu cam nhiều hơn ngay dưới gò má vừa tạo điểm nhấn cho cả khuôn mặt vừa mang đến vẻ rạng rỡ. Cách này vừa đơn giản dễ làm lại rất tiết kiệm thời gian.

 

đánh má bằng phấn khối

Đánh khối thay luôn cho đánh má (Nguồn : wru)

 

Lớp nền bóng mờ

 

Lớp nền bóng mờ với đôi môi căng mọng là một trong những bí quyết trẻ trung của các mỹ nhân Châu Á. So với lớp nền lỳ thì lớp nền bóng mờ lại giúp tiếp kiệm thời gian trang điểm hơn, chỉ cần phủ phần chữ T bằng  một ít phấn nhũ bắt sáng là xong. Lớp nền bóng mờ sẽ cho bạn cảm giác tự nhiên.

 

lớp nền bóng mờ

Lớp nền bóng mờ tự nhiên (Nguồn : xaluan)

 

Với những tips trang điểm nhanh gọn, dễ dàng trên thì chắc chắn các nàng mới biết trang điểm sẽ biết cách làm cho khuôn mặt của mình rạng rỡ hơn mà không cần phải ngồi trước gương hàng giờ, tô tô vẽ vẽ nữa đâu nhỉ. Chúc các bạn thành công nhé.

 

Phương Thảo (Theo GUU)

Tin cùng loại

Cập nhật mới