3 phong cách trang điểm cô dâu không bao giờ lỗi mốt

Mỗi phong cách trang điểm có đặc trưng riêng và có thể kết hợp với nhau để mang đến vẻ hoàn hảo nhất cho cô dâu. Cùng điểm qua 3 phong cách dưới đây nhé!

1. Trang điểm tự nhiên trong suốt

 

Phong cách trang điểm cô dâu tự nhiên, trong suốt mang đến cho các cô dâu một vẻ đẹp tươi sáng và nhẹ nhàng. Thoạt nhìn có vẻ đơn giản nhưng để tạo nên được một gương mặt một cách tự nhiên có mà như không lại không hề đơn giản.

Các cô dâu sẽ có một lớp nền mỏng nhẹ với một lớp kem dưỡng ẩm, kem che khuyết điểm và phấn phủ. Nên chọn loại phấn phủ nén dạng bột và có tông màu sáng vừa phải. Phần đánh khối là phần quan trọng nhất để tạo điểm nhấn đồng thời tôn lên những đường nét tự nhiên của gương mặt. Kẻ mắt và mascara được lược giản tối đa. Tông màu cho môi, mắt và má hồng thích hợp nhất là màu hồng, hồng đất, cam đất…

 

Phần tạo khối cho gương mặt được tập trung

2. Trang điểm mắt khói hút hồn

 

Với phong cách trang điểm cô dâu mắt khói hút hồn, đôi mắt sẽ được nhấn mạnh và tập trung trang điểm kỹ nhất. Các chuyên gia trang điểm sẽ chọn các tông màu như đen, nâu đậm, xám,và chút ánh nhũ để tạo chiều sâu cho đôi mắt. Đường kẻ mắt đậm và dày sẽ tạo được đôi mắt to và dài hơn, đồng thời sử dụng mi giả và mascara. Để đi kèm phong cách này, cô dâu nên chọn các màu son nhẹ nhàng như hồng phớt hay nude để tạo nét hài hòa cho gương mặt.

 

Son màu nude và hồng phớt là lựa chọn hoàn hảo

3. Trang điểm môi đỏ cổ điển

 

Trang điểm  với đôi môi đỏ mọng sẽ mang đến cho cô dâu vẻ đẹp vô cùng ấn tượng. Thường thì phong cách trang điểm này sẽ kết hợp cùng với phong cách trang điểm trong suốt để tạo nên nét đẹp tự nhiên mà vẫn tạo được ấn tượng hoặc có thể kết hợp cùng với mắt khói sẽ tạo nên nét cổ điển.

 

Đôi môi đỏ mọng thích hợp với cô dâu có làn da trắng

 

>> Trang điểm cô dâu theo phong cách Tây

 

Nguồn và ảnh: Mary

Tin cùng loại

Cập nhật mới