Trang điểm đa phong cách với sắc son cam

Màu son cam là màu son tạo sự ấm áp trong mùa đông và cảm giác tươi trẻ trong mùa hè, lại không bị nhanh xuống tông khi trang điểm nên được các bạn gái rất ưu chuộng.

1.  Màu son cam lì nguyên bản

 

Nếu là bạn một cô nàng ưu chuộng phong cách tự nhiên, màu son cam lì tự bản thân nó đã đủ tạo nên nét rạng ngời cho cả khuôn mặt. Ngoài lớp nền trong suốt, bạn gái chỉ cần phớt hồng đôi má, kẻ thêm một đường eyeliner đen mảnh ôm trọn mí mắt hoặc chuốt mascara nhấn thêm là đủ hoàn hảo.

Cùng với màu son này, nếu bạn chuộng nét quyến rũ, hãy tạo nét viền kỹ càng cho đôi môi trước tô son và kết hợp với màu phấn mắt gam đồng cuốn hút.

Với những cô nàng cá tính, hãy kết hợp son môi cam cùng đôi mắt kẻ đường mắt mèo sắt nét, bạn có thể không cần kẻ phấn mắt, chỉ phủ lớp nền ở má với tông màu da.

 

Kết hợp son cam cùng kẻ đường mắt mèo để thể hiện sự cá tính

2.  Son cam tông trầm

 

Khi bạn gái sở hữu làn da tối màu, màu son cam tông trầm là lựa chọn an toàn vẫn làm sáng lên khuôn mặt người dùng mà không tạo cảm giác quá đối lập với màu da.  Kết hợp với trang điểm mắt bạn gái nên tán phấn nhũ trắng màu trắng ở đầu mắt, tạo màu khói xám đậm ở đuôi mắt, vẽ thêm eyeliner đen đậm và viền mắt đen phía dưới.

 

Màu son cam tông trầm là lựa chọn an toàn nhưng vẫn làm sáng lên khuôn mặt

3.  Màu cam bóng kẹo ngọt

 

Bạn gái hãy thử kết hợp màu son cam bóng này với phần mắt được tạo nên bởi một lớp lót mỏng và pastel phấn mắt màu cam. Kết quả mang lại sẽ rất bất ngờ đấy, biệt danh “Hoa hậu kẹo ngọt” trong buổi tiệc sẽ là của bạn.

4.  Màu son cam nhạt

 

Không quá nổi bật hay chói loà, sắc cam nhạt dịu nhẹ của bờ môi cùng đôi mắt nhấn chút phấn tông cam nâu nền nã  sẽ giúp gương mặt các bạn gái chuộng lớp trang điểm trong suốt thêm rạng rỡ.Cùng với màu son này, bạn gái có thể trang điểm sắc xanh dương nổi bật tán đều cho đôi mắt, vẻ viền đen đậm phái ở mí dưới nếu theo đuổi phong cách trang điểm nổi bật.

5. Màu son cam đất

 

Son màu cam đất thường là tone cam pha một chút màu nâu để gần với màu da. Tuy là tone màu trầm nhưng nếu bạn biết kết hợp trang điểm sẽ tạo nên một nét quyến rũ khó cưỡng lại. Đây là màu son ưu thích cho các bạn gái ưu chuộng trang điểm theo kiểu Tây.

Màu son cam đất ấn tượng nhất khi kết hợp với lớp phấn nền hợp màu da, lông mi chuốt cong tự nhiên và vẽ cặp chân mày bản đậm. Bạn gái có thể phá cách thêm bằng cách vẽ eyeliner hoặc tán mắt khói tùy theo cá tính của bạn gái.

6. Màu son cam đào

 

Màu đào là sự kết hợp tinh tế màu hồng nhạt và cam nhạt. Màu cam đào này vô cùng thích hợp với những bạn gái mê mẩn phong cách Hàn Quốc dễ thương, ngọt ngào nhưng hiện đại. Sắc son này thường kết hợp phấn mà màu cam và đôi mắt đánh lớp nền mỏng, kẻ eyeliner cực mỏng, mi mắt dưới kẻ thêm đường phấn nhũ màu trắng tạo cảm giác trong veo.

 

Màu cam đào thích hợp với những bạn gái mê mẩn phong cách Hàn Quốc

 

Nguồn và ảnh: linhmakeup

Tin cùng loại

Cập nhật mới