Trang điểm tông cam ngọt ngào cho mùa thu

Trang điểm tông màu cam ngọt ngào cho các nàng để xinh như hot girl

Đừng bỏ qua tông trang điểm màu cam đang rất hot này nhé, vì đây là tông màu rất phù hợp với tiết trời mùa thu dịu dàng, trầm lắng. Bên cạnh đó, tông cam sẽ hô biến các nàng trở nên trẻ trung và tươi tắn hơn mà không kém phần sành điệu.

1. Phấn mắt nâu khói – cam

Nếu như bạn sợ mắt khói ghi thường tạo cảm giác già dặn, tông hồng, đỏ đúng lại kén gương mặt thì mắt nâu cam là lựa chọn lý tưởng vì hầu như ai cũng phù hợp. Đây màu mắt rất được ưa chuộng vì dễ dàng kết hợp với các màu khác và đặc biệt không bao giờ lỗi mốt. Sử dụng màu nâu khói kết hợp với tông cam đào nhá lên bầu mắt giúp đôi mắt có chiều sâu, thu hút hơn, trông rất sành điệu mà vẫn giữ được sự ấm áp, không quá sắc lạnh.

 

Tông cam dễ dàng kết hợp màu với màu khác

 

Tùy theo sở thích mà bạn có thể sử dụng tông thiên nâu hay thiên cam

 

Thêm chút kim tuyến lấp lánh nổi bật

2. Má cam

Sử dụng phấn má cam cho gương mặt sáng hơn, trẻ trung hơn, đặc biệt là không lo bị “sến” như má hồng nếu dùng hơi đậm màu. Tông trang điểm cam đất nhẹ nhàng, tự nhiên, mát mắt, giúp các cô gái thêm nữ tính, da không bị nhợt nhạt. Có thể đánh má cam mạnh tay một chút, kết hợp cùng một sắc cam phủ toàn gương mặt, sẽ giúp các cô gái trông xinh yêu như búp bê.

 

Má cam không bị "sến" như má hồng

 

Xinh yêu như búp bê

3. Son cam, màu nude

Có thể nói màu son cam là màu đang sốt xình xịch thời gian gần đây vì tạo lớp trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên cho môi. Có thể sử dụng son cam kết hợp với tông mắt và má hồng ở trên để tạo lớp phủ gương mặt màu cam trẻ trung và ấn tượng. Đặc biệt, nếu mắt, má đã sử dụng tông nâu cam trầm thì dù đánh son cam tươi rực rỡ cũng không bị quá chói chang. Tuy nhiên, được yêu thích hơn cả vẫn là son màu cam đào, cam đất, cam nude hay cam san hô vì không quá kén da.

 

Son cam lên môi tự nhiên, tươi tắn

 

Cam đào dành cho cô nàng kẹo ngọt

 

Tông cam mang lại cảm giác ấm áp

 

>> Mách bạn 3 thỏi son hồng cam cực xịn cho mùa thu

>> Trang điểm đa phong cách với sắc son cam

 

Thùy Trang

Nguồn ảnh: Pinterest

Theo GUU

Tin cùng loại

Cập nhật mới