Bỏ túi những kiểu trang điểm dạo phố hè xinh lung linh

Với kiểu trang điểm này, bất cứ ai trên phố cũng sẽ phải ngoái nhìn bạn thôi. Cùng thử nào!

Trang điểm nền

  • Kem lót: Mùa hè nắng nóng, kem lót kiềm dầu giữ lớp nền lâu trôi đồng thời là lớp bảo vệ da, ngăn cách da và sản phẩm trang điểm.

trang điểm

Kem lót kiềm dầu là món không thể thiếu (Nguồn: xinhstore)

  • Kem nền và che khuyết điểm: Các nàng nên lựa chọn những sản phẩm nền mỏng nhẹ, tự nhiên. Với những khuyết điểm như thâm mụn và quầng thâm thì vẫn còn kem che khuyết điểm trợ giúp mà. Nhớ tán thật đều để lớp nền thật tự nhiên nhé. Một lớp nền dày cộm, quá hoàn hảo sẽ không thích hợp để dạo phố vào mùa hè đâu.

trang điểm

Kem nền mỏng nhẹ, tự nhiên phù hợp cho mùa hè (Nguồn: elixircosmetics)

  • Phấn phủ: Để giữ lớp nền không bị xê dịch, những sản phẩm phấn phủ dạng loose powder (dạng bột) là sự lựa chọn tuyệt vời trong mùa hè này. Chỉ cần phủ một lớp phấn nhẹ ở những khu vực hay tiết dầu như chân mày, vùng quanh mũi và cằm là đủ.

trang điểm

Phấn phủ dạng bột kiềm dầu tốt mà vẫn đem lại lớp nền trong veo (Nguồn: snap361)

  • Phấn bắt sáng: Đây là sản phẩm không thể thiếu để giúp các nàng tươi tắn, lung linh hơn.

trang điểm

Một chút highlight giúp cả gương mặt bừng sáng, bóng khoẻ (Nguồn: Deskgram)

Trang điểm mắt

  • Kem lót mắt: Kem lót mắt giúp lớp trang điểm mắt được giữ nguyên vẹn cả ngày. Tuy nhiên, các nàng không nhất thiết phải sử dụng một loại kem lót mắt chuyên biệt, tận dụng kem che khuyết điểm hay kem nền, tán một lớp thật mỏng và đều quanh bầu mắt nhé.
  • Chân mày: Kiểu trang điểm dạo phố không đòi hỏi chân mày phải quá sắc nét đâu. Các nàng chỉ cần định hình khung chân mày phù hợp với gương mặt rồi phẩy chì kẻ mày hoặc phấn mày vào những chỗ chân mày thưa là đủ xinh rồi đấy.

trang điểm

Chân mày ngang trẻ trung vẫn đang được chị em ưu chuộng (Nguồn: sohu)

  • Màu mắt: Những tông màu hồng cam, cam đào đang là hot trend của năm nay, lại vô cùng nhẹ nhàng trong nắng hè này. Hãy tham khảo những kiểu trang điểm mắt vô cùng xinh xắn dưới đây nhé.

trang điểm

Tông cam đào trẻ trung, tươi xinh (Nguồn: Pinterest)

trang điểm

Một màu mắt tông hồng đào cũng đủ tạo ra kiểu trang điểm mắt thu hút (Nguồn: Pinterest)

trang điểm

Một chút phấn mắt nhũ để mắt long lanh hơn (Nguồn: Pinterest)

  • Uốn mi và chải mascara: Đây là bước giúp “cửa sổ tâm hồn” của chị em chúng mình được mở to, long lanh hơn. Uốn mi thật cong và sử dụng mascara chống thấm nước chải mi thật tơi và thật cong nào.

Trang điểm môi

Kiểu đánh môi ombre/gradient đang là xu hướng của mùa hè năm nay. Để có được kiểu trang điểm môi này, các nàng có thể sử dụng 2 màu son mix với nhau, màu nhạt làm lớp nền, màu đậm hơn đánh lòng môi, sau đó bặm môi để màu son được trải đều, tự nhiên. Hoặc dùng 1 màu son đánh giữa lòng môi, sau đó kết hợp giữa cọ và kem che khuyết điểm để màu môi được tự nhiên hơn.

trang điểm

Kiểu đánh môi đang được chị em phát cuồng (Nguồn: Pinterest)

trang điểm

Kiểu trang điểm môi dễ thực hiện (Nguồn: Pinterest)

 

>> 5 bước trang điểm mắt long lanh, tự nhiên

>> 4 xu hướng trang điểm lên ngôi trong mùa hè 2018

Yến Nhi

Tin cùng loại

Cập nhật mới