Học cách massage với kem dưỡng da của các cô gái Hàn Quốc

Cùng tìm hiểu các bạn gái Hàn Quốc sở hữu gương mặt thon gọn bằng cách massage như thế nào nhé!

Chúng ta đã cùng tìm hiểu 10 bước chăm sóc da từ các cô gái Hàn Quốc để có một làn da khỏe mạnh, trắng mịn. Tuy nhiên các cô nàng còn có một bí quyết khác để làn da được trẻ lâu và một khuôn mặt thon gọn, xinh xắn. Đó chính là các thao tác massage giữa các bước skin care. Nào chúng ta cùng xem các nàng đã dùng tuyệt chiêu gì nhé!

Bước 1:

Sau khi xong các bước như toner, serum thì bạn không thể bỏ qua kem dưỡng da. Lí do ư? Vì các chất có cấu trúc lỏng như toner, đặc biệt là serum đặc trị với các dưỡng chất rất dễ bay hơi. Nếu bạn không sử dụng kem dưỡng để khóa lại tất cả các bước skin care trước đó thì da bạn sẽ bị tình trạng khô ráp do các tác động bay hơi này. Sau đó phản ứng của da sẽ là đổ dầu nhiều hơn để giữ lại độ ẩm cần thiết. Chắc hẳn là chả cô nàng nào muốn có một khuôn mặt bóng dầu và dễ sinh mụn phải không nè? Vậy thì lựa chọn một loại kem dưỡng da phù hợp là điều rất quan trọng để có một làn da không tỳ vết đấy.

 

Đặc biệt đối với các bạn da khô thì kem dưỡng là không thể thiếu cho mùa hanh khô này. Hãy lấy một lượng kem dưỡng khoảng một muỗng lớn để nuôi dưỡng cho làn da mặt và cả phần cổ nữa nhé.

Bước 2:

Một bí quyết của các cô nàng bận rộn để tiết kiệm thời gian cho skin care đó là trộn lẫn essence với kem dưỡng. Nhỏ một vài giọt essence vào chung với phần kem dưỡng trên tay. Việc này sẽ giúp kem lỏng hơn, cấu trúc lỏng sẽ giúp các dưỡng chất dễ dàng thấm vào da, vào lỗ chân lông giúp da không bị bí.

 

Bước 3:

Xoa lòng bàn tay với nhau trong khoảng 15 giây để giúp essence và kem dưỡng được trộn đều với nhau. Không những vậy, các dưỡng chất trong kem cũng sẽ được kích hoạt dưới nhiệt độ của bàn tay vì vậy sẽ dễ dàng thấm vào da hơn.

 

Bước 4:

Áp lòng bàn tay vào các vùng trên khuôn mặt: trán, hai má, cằm và phần da dưới cổ. Sau đó giữ khoảng 2 giây và bắt đầu vỗ nhẹ. Các bạn gái Hàn Quốc tin rằng với áp lực từ việc áp tay này sẽ làm cho kem được thẩm thấu vào da tốt hơn.

 

Bước 5:

Bắt đầu massage thôi nào!. Sử dụng ngón tay trỏ cuộn tròn để massage các nhóm cơ trên mặt.

 

Luôn nhớ rằng hướng chuyển động của tay sẽ là từ dưới lên trên và từ trong ra ngoài để không làm chảy xệ da mặt. Không nên dùng lực quá mạnh mà chỉ nên ấn nhẹ nhàng đến khi kem được thấm hết vào da và không còn cảm giác nhờn rít trên da.

Tin cùng loại

Cập nhật mới