4 nhân vật được đánh giá là vượt qua mọi giới hạn trong make up

Họ là những con người sử dụng make up để thể hiện quan điểm cá nhân về cái đẹp. Với họ mọi quy luật đều không là rào cản của sáng tạo.

Ngày nay trang điểm không chỉ với nhiệm vụ làm đẹp cho gương mặt người phụ nữ mà nó đã trở thành một ngành công nghiệp cực kì phát triển. Trang điểm cho gương mặt cũng là một công việc nghệ thuật đòi hỏi nhiều đầu tư và công sức. Bạn phải học xem nên đánh nền ra sao, phấn mắt nhấn như thế nào.

Tuy nhiên với những nhân vật đình đám sau thì với họ sáng tạo là vô hạn và không gì có thể ngăn cản được họ vượt qua những định kiến vốn có trong make up.

Cùng chiêm ngưỡng những thành quả của các nghệ sĩ khuôn mặt nhé!

1. Lottie - lotstar.com:

Lottie không chỉ nổi tiếng trong giới trang điểm mà các bài viết, các tác phẩm của cô còn gây ảnh hưởng lớn đến giới thời trang. Với tài năng của mình, Lottie đã tô điểm thật lộng lẫy cho nhiều ngôi sao nổi tiếng như: Leona Lewis, Alexandra Daddario,...

 

 

 

 

2. Erika Marie - erikamariemua.com

Marie là nghệ sĩ hóa trang cơ thể người Scotland. Cô còn là chuyên viên trang điểm cho nhãn hàng MAC. Những tác phẩm của cô mang vẻ đẹp hoang dại với sự pha trộn màu sắc đầy cá tính.

 

 

3. Kiki Make up:

Instagram KikiMakeup sẽ là nơi bạn đắm chìm vào những bức họa đặc biệt - những câu chuyện trên đôi mắt. Kiki thật sự đã tạo nên một phong cách hoàn toàn khác, sáng tạo với những chi tiết tỉ mỉ trên chính phần mí mắt.

 

4. Linda Hallberg - lindahallberg.se

Cô là beauty blogger người Phần Lan. Phong cách trang điểm của cô là sự kết hợp hài hòa giữa những yếu tố: sắc sảo và tinh tế, táo bạo nhưng vẫn dịu dàng.

 

 

Tin cùng loại

Cập nhật mới