Cô nàng tạo ra ảo giác với tay nghề trang điểm điêu luyện

Mimi Choi là một chuyên gia trang điểm với sở trường là khả năng tạo ra những tác phẩm trang điểm ảo giác cực ấn tượng. Hiện Mimi có đến 274.000 followers trên Instagram.

Cô nàng giáo viên với đam mê trang điểm

Trang điểm thường chỉ là một công cụ giúp phái đẹp trở nên rạng rỡ hơn trong cuộc sống thường ngày hoặc trong những dịp đặc biệt. Tuy nhiên, đối với Mimi Choi, cô nàng chuyên gia trang điểm đến từ Vancouver, Canada, trang điểm là một thứ nghệ thuật tiềm năng hơn cả.

 

trang diem ao giac

Khả năng hoá trang thật tuyệt vời (Nguồn: boredpanda)

 

Mimi từng là một giáo viên trong 3 năm trước khi khám phá ra nghệ thuật trang điểm chuyên nghiệp. Cô tâm sự rằng dù rất thích công việc giảng dạy, nhưng việc đó khiến cô cảm thấy như bản năng nghệ thuật trong mình bị kiềm nén. Do đó, cô quyết định rời giảng đường và bắt đầu theo đuổi đam mê mới của mình tại nhà.

 

trang diem chuyen nghiep

Sống động như thật (Nguồn: boredpanda)

 

Tham gia một lớp học làm đẹp ở địa phương, khả năng trang điểm của Mimi đã phát triển rất nhiều, nhưng “chúng chẳng điên rồ như cách tôi đang làm bây giờ” – Mimi tâm sự - “tôi muốn làm điều gì đó thật đặc biệt, do đó tôi đã vào Instagram và tìm thấy một tấm ảnh ảo giác ấn tượng”.

“Tôi chưa từng làm gì theo cách điên rồ như thế, nhưng cứ thế mà làm thôi” – Mimi kể về cột mốc quan trọng trong cuộc đời mình. Hiện tại, mỗi tác phẩm của Mimi Choi là một tác phẩm nghệ thuật. Những tác phẩm của cô thường thổi bay tâm trí của người xem với những góc độ 3D độc đáo. Hãy cùng ngắm nhìn những tác phẩm nghệ thuật ấn tượng của cô nàng nghệ sĩ trang điểm này nhé.

 

trang diem mat

Như có một chiếc lỗ đen giữa mặt thứ thiệt (Nguồn: boredpanda)

 

ao giac trang diem

Khuôn mặt bị cắt lát (Nguồn: boredpanda)

 

trang diem nhu the nao

Ảo giác cực mạnh từ khuôn mặt (Nguồn: boredpanda)

 

cach trang diem

Một chút hơi hướm phương Đông (Nguồn: Boredpanda)

 

trang diem doc dao

Con mắt thứ 3 trông như thật (Nguồn: boredpanda)

 

>> 10 lưu ý cơ bản không nên bỏ qua khi mới tập tành trang điểm

>> Bỏ túi ngay 4 xu hướng trang điểm chớ nên bỏ qua trong năm 2018

 

Gia Bình (Dịch từ BoredPanda)

Tin cùng loại

Cập nhật mới