Top các serum chống lão hóa

Lão hóa dường như là một nỗi sợ với tất cả mọi người, và đây cũng là một trong những lý do chúng ta phải “điên cuồng” trong việc dưỡng da, đặc biệt là serum.

1. The Body Shop Drops Of YouthTM và Oils Of Life

 

The Body Shop là một thương hiệu sở hữu kha khá các dòng chống lão hóa để phù hợp cho từng loại da ở nhiều độ tuổi khác nhau. Trong số đó thì có dòng Drops Of YouthTM phù hợp với làn da khoảng 25 và Oils Of Life dành cho làn da từ 30 tuổi trở lên.

- Serum Drops Of YouthTM Youth Concentrate với công nghệ tế bào gốc hoa nhung tuyết, dành để ngăn chặn những tế bào lão hóa đầu tiên, và duy trì vẻ thanh xuân trên làn da.  Giá: 899,000/ 30ML

- Oils of Life™ Intensely Revitalising Facial Oil thì là serum dạng dầu, chiết xuất từ ba loại dầu hạt, nhằm cung cấp sức sống cho làn da đang lão hóa, giúp da đàn hồi và săn chắc hơn. Giá: 1,078,000/ 30ML

 

The Body Shop Drops Of YouthTM và Oils Of Life

Drops Of Youth và Oils Of Life là hai dòng chống lão hóa đình đám của The Body Shop

2. Serum chống lão hóa “nhà” Timeless

 

Timeless là một thương hiệu đang khá có chỗ đứng trong giới serum, và chắc chắn sẽ là thiếu sót nếu không kể đến các sản phẩm serum chống lão hóa của nhà này. Timeless cũng có khá nhiều sản phẩm dành cho các độ tuổi khác nhau. 

- Hyaluronic Acid Vitamin C Serum: Ngoài hai thành phần chính được liệt kê trong tên gọi là Hyaluronic Acid (có khả năng cấp ẩm mạnh mẽ nhất) và Vitamin C (chống oxi hóa, làm đều màu da), sản phẩm còn có thêm Matrixyl 3000 – một thành phần chống nhăn và kích thích sản sinh collagen. Đây là sản phẩm phù hợp cho việc dưỡng da, chống lão hóa cơ bản, phù hợp với làn da đầu 20. Giá: $19.95 ~ 460,000/ 30ML.

- Matrixyl 3000 Serum: Gồm hai thành phần chính là Hyaluronic Acid và Matrixyl 3000, serum này sẽ vừa dưỡng ẩm cho da, vừa ngăn chặn các nếp nhăn, và tăng lượng collagen trong da. Sản phẩm phù hợp cho làn da khoảng 25 tuổi. Giá: $22.95 ~ 525,000/ 30ML.

- Matrixyl Synthe’6 Serum: Chứa thành phần Matrixyl Synthe’6 và Hyaluronic Acid, sản phẩm có khả năng kích thích 6 chất thiết yếu trong việc tái tạo da. Giúp làm giảm vết nhăn, làm chậm lại quá trình lão hóa, khiến da căng và mịn hơn; phù hợp cho da khoảng 30 tuổi. Giá: $24.95 ~ 570,000/ 30ML.

- Coenzyme Q10 Serum: Khi tuổi càng lớn thì Coenzyme Q10 – một chất chống oxi hóa -  trong cơ thể sẽ càng bị thiếu hụt. Serum này sẽ cung cấp thêm năng lượng cần thiết để da tái tạo lại collagen và elastin. Sản phẩm dành cho làn da từ 40 tuổi trở lên. Giá: $24.95 ~ 570,000/ 30ML.

 

Serum chống lão hóa Timeless

Bộ serum đình đám nhà Timeless

3. Kiehl’s Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate

 

Cái tên Kiehl’s chắc chắn đã không hề xa lạ. Sản phẩm tinh chất chống lão hóa này của Kiehl’s được “trang bị” đến tận 10,5% Vitamin C để vừa cải thiện được các nếp nhăn do lão hóa, vừa làm đều màu da và cải thiện tông da. Em serum này là một trong các sản phẩm được yêu thích nhất của Kiehl’s đó nha! Giá: 1,800,000/ 50ML.

 

Kiehl’s Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate

Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate luôn thuộc top best seller của Kiehl’s

4. Paula’s Choice Resist Intensive Wrinkle-Repair Retinol Serum

 

Chứa retinol nguyên chất và thành phần chống lão hóa, sản phẩm này được hứa hẹn sẽ làm giảm các nếp nhăn và tàn nhang trên da, trả lại làn da mềm mượt hơn. Serum này của Paula’s Choice vừa cung cấp Vitamin C để dưỡng sáng da, đồng thời cấp ẩm thêm để da trông tươi sáng hơn. Sản phẩm là phù hợp cho mọi loại da. Giá: $42 ~ 960,000/ 30ML.

 

Paula’s Choice Resist Intensive Wrinkle-Repair Retinol Serum

Serum chống lão hóa của Paula’s Choice phù hợp cho mọi loại da

 

Theo sheis

Tin cùng loại

Cập nhật mới