Nước uống đẹp da làm chao đảo tín đồ làm đẹp

Thực phẩm chứa Hyalironic Acid có thể là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều tín đồ làm đẹp quan tâm đến việc dưỡng da.

Collagen có tác dụng chống lão hóa, giảm nếp nhăn thần kỳ được nhiều chị em tin tưởng. Tuy nhiên, collagen rất khó bổ sung từ bên ngoài, với các sản phẩm bôi da, phân tử collagen có kích thước quá lớn nên không thẩm thấu được vào bên trong để nuôi dưỡng da. Còn việc uống collagen để làm đẹp còn càng gây nhiều tranh cãi. Vì vậy, ngoài việc tìm đến các thực phẩm chứa collagen, nhiều tín đồ làm đẹp đang tìm đến loại nước uống chứa thành phần Hyaluronic Acid giúp làm đẹp da, cụ thể sản phẩm đó là: The Fountain Hyaluronic Molecule.

 

dưỡng da

The Fountain Hyaluronic Molecule (Nguồn: kenh14)

 

Thành phần chủ đạo của The Fountain Hyaluronic Molecule là Hyaluronic Acid (HA). Đây là thành phần dưỡng ẩm và chống lão hóa được nhiều công ty mỹ phẩm sử dụng trong những năm trở lại đây, vì khả năng giữ nước của chất này gấp 1000 lần so với trọng lượng của nó.

 

dưỡng da

Khả năng dưỡng ẩm và chống lão hóa (Nguồn: kenh14)

 

Hyaluronic acid vốn là chất có sẵn trong cơ thể chúng ta, nó đóng vai trò như 1 chất giữ nước, làm đầy và mịn da, dưỡng ẩm, ngừa lão hóa, hạn chế sự hình thành nếp nhăn; ngoài ra còn là chất bôi trơn cho vùng khớp, sụn, mắt… Tuy nhiên, khi chúng ta già đi hoặc do sự tác động của môi trường, tia UV, ô nhiễm, khói bụi… lượng HA này trong cơ thể suy giảm dần, vì vậy chúng ta cần bổ sung thêm chất này từ bên ngoài thông qua các loại mỹ phẩm dạng bôi hoặc qua đường ăn uống. Trong đó việc bổ sung qua đường uống là tối ưu nhất vì vừa đem lại hiệu quả làm đẹp da, lại bổ sung lượng HA cơ thể bị thiếu hụt.

 

dưỡng da

Bổ sung HA qua đường uống là tối ưu nhất (Nguồn: kenh14)

 

The Fountain Hyaluronic Molecule là sản phẩm bổ sung HA thông qua đường uống. Sản phẩm này có thiết kế dạng chai nhựa 240ml. Ngoài HA, trong sản phẩm này còn có chứa chiết xuất gừng giúp hỗ trợ tiêu hóa; ngoài ra, gừng cũng có thành phần giàu chất chống oxy hóa, ngăn ngừa sự hình thành của nếp nhăn và các dấu hiệu lão hóa da. Bạn có thể uống trực tiếp, hoặc hòa sản phẩm này vào nước hoa quả.

 

dưỡng da

Có thể uống trực tiếp hoặc hòa vào nước hoa quả (Nguồn: kenh14)

 

Hiện tại nước uống này được bán với giá khoảng 33$~750.000VNĐ cho chai dung tích 240ml. Ngoài việc bổ sung HA cho cơ thể thì sản phẩm The Fountain còn có tác dụng kích thích mọc tóc, chống lão hóa, bổ sung kẽm, thanh lọc cơ thể,…

Tin cùng loại

Cập nhật mới