Loại phấn tạo khối hay ho của hội con gái Hàn

Loại phấn tạo khối này có thiết kế độc đáo và vô cùng thông minh, chỉ trong vòng chưa đến 1 phút bạn đã có gương mặt thon gọn hơn hẳn.

Loại phấn tạo khối này có thiết kế độc đáo và vô cùng thông minh, chỉ trong vòng chưa đến 1 phút bạn đã có gương mặt thon gọn hơn hẳn.

Tạo khối là 1 trong những kỹ thuật quan trọng trong công đoạn trang điểm. Bước tạo khối cần chuẩn xác để khiến gương mặt bạn trở nên thon gọn, sắc sảo hơn hẳn. Tuy nhiên nếu tạo khối không khéo lại khiến gương mặt trở nên thô cứng và thiếu sự tự nhiên. Để giải quyết vấn đề này, mới đây hãng mỹ phẩm Make Heal của Hàn Quốc đã cho ra mắt sản phẩm phấn tạo khối độc đáo với thiết kế thông minh giúp bạn có được gương mặt thon gọn, tự nhiên cực kì đơn giản và thực hiện trong nháy mắt.

 

phấn tạo khối

Loại phấn có thiết kế độc đáo (Nguồn: kenh14)

 

Loại phấn tạo khối này mang tên V- Cera Cover Stick, có thiết kế dạng khối chia thành 2 màu phấn riêng biệt: màu nude và màu tối (màu nude tiệp vào da, màu tối dùng để tạo khối). Thêm vào đó, V- Cera Cover Stick đã được nhà sản xuất thiết kế hơi uốn cong để phấn dễ dàng tiệp vào phần xương hàm.

 

phấn tạo khối

Thiết kế uốn cong dễ tiệp vào da (Nguồn: kenh14)

 

Cách sử dụng cực kì đơn giản, bạn chỉ cần căn phần uốn vào phần xương gò má rồi miết nhẹ dọc theo hướng xuống dưới, sau đó dùng tay hoặc cọ tán nhẹ lớp phấn để tiệp vào da, vậy là bạn đã có đường tạo khối hoàn hảo khiến gương mặt thon gọn mà vẫn vô cùng tự nhiên.

 

phấn tạo khối

Sử dụng cực kì đơn giản (Nguồn: kenh14)

 

Loại phấn này không chỉ sử dụng tạo khối cho vùng xương gò má, mà bạn còn có thể sử dụng sản phẩm này để tạo khối cho vùng 2 bên cánh mũi hay gò má cũng rất tuyệt vời. Theo nhà sản xuất giới thiệu, thành phần sản phẩm được bổ sung vitamin B5, dầu hoa anh thảo, dầu argan, dầu hoa cát cánh nên chất phấn rất mềm mượt, an toàn cho da và có khả năng tiệp tự nhiên vào da.

 

phấn tạo khối

Giúp gương mặt thon gọn (Nguồn: kenh14)

 

>>Hộp phấn má hot nhất thế giới làm các tín đồ mỹ phẩm mê mẩn

>>5 màu tóc giúp cô nàng da ngăm thu hút mọi ánh nhìn

 

Nguồn: kenh14

Tin cùng loại

Cập nhật mới