11 cây chì kẻ môi "hot" nhất giúp bạn có bờ môi hoàn hảo

Để có một đôi môi hoàn hảo và quyến rũ, chúng ta không chỉ cần một màu son đẹp mà phải có thêm một cây chì kẻ đáng tin cậy giúp định hình môi trông sắc sảo hơn.
Chì kẻ môi có rất nhiều mục đích: để giúp định hình môi của bạn, giúp giữ cho son môi của bạn hoặc son bóng lâu phai, và bạn cũng có thể sử dụng chì kẻ môi để khắc phục những điểm yếu trên đôi môi của bạn. Ví dụ, nếu bạn có đôi môi khá mỏng và muốn có một cặp môi đầy đủ hơn, bạn có thể vẽ một đường ngay bên ngoài môi tự nhiên của bạn. Nếu bạn muốn giảm kích thước đôi môi của bạn, hãy sử dụng bút chì son môi để vẽ một đường dọc theo bên trong đường môi của bạn, sau đó dùng một màu son đậm hơn màu chì kẻ môi phủ lên nhìn môi của bạn sẽ nhẹ nhàng hơn.
 
Cũng như với son môi, chì kẻ môi hoặc màu son môi nên được lựa chọn tùy thuộc vào màu da của bạn, và để giúp bạn lựa chọn được những màu sắc chì kẻ viền môi phù hợp không chỉ với màu môi mà còn phù hợp với túi tiền của mỗi người, chúng tôi đã tổng kết 11 loại chì kẻ viền môi được đánh giá là hiệu quả và mang lại cho bạn màu sắc tuyệt vời nhất dành cho các quý cô.   
 

Nyx Cosmetics Slim Lip Pencil với bảng màu phong phú với 60 màu sắc khác nhau mà các quý cô có thể lựa chọn cho từng màu son của mình, thêm vào đó đầu bút mảnh, dễ kẻ, đem lại đường viền sắc nét sẽ giúp bạn có một đôi môi hoàn hảo. Giá của nó là 3.5$ (khoảng 70 ngàn VNĐ). Mirabella Beauty Lip Definer được đánh giá cao không chỉ bởi màu sắc rất nét mà còn bởi loại chì kẻ viền môi này còn được bổ sung vitamin C và E giúp làm mềm môi. Loại chì kẻ viền môi này có giá 16$ (khoảng 330 ngàn VNĐ).  Estee Lauder Automatic Lip Pencil Duo được thiết kế với 2 đầu với 1 đầu chì kẻ và 1 đầu cợ sẽ giúp các quý cô dễ dàng trong việc kẻ viền môi. Chiếc bút "linh hoạt" này có giá 22.5$ (khoảng 470 ngàn VNĐ).  Rimmel London Exaggerate Automatic Lip Liner với màu sắc tuyệt vời và khả năng giữ màu lâu mà không gây khô môi sẽ là lựa chọn thích hợp cho các quý cô, cây chì kẻ môi này cũng không quá đắt, để sở hữu nó, bạn chỉ phải bỏ ra 5.99$ (khoảng 125 ngàn VNĐ). Nyx Cosmetics Jumbo Lip Pencil dạng kem sẽ giúp các quý cô dễ dàng trong việc kẻ viền môi, thậm chí bạn có thể sử dụng làm kem má . Cây bút kẻ viền môi "cỡ đại" này có giá 4.5$ (khoảng 95 ngàn VNĐ). The Body Shop Lip Liner không làm khô môi, hơn nữa nó còn giúp tạo sự cân bằng giữa màu môi thật và màu son môi. Cây chì kẻ môi này cũng không quá đắt, nó có giá 10.5$ (khoảng 220 ngàn VNĐ). Urban Decay 24/7 Glide-On Lip Pencil lọt vào danh sách ưa thích của các chuyên gia trang điểm bởi đầu cọ dễ kẻ, độ bám màu cao mà không gây khô môi và không bị nhòe. Để sở hữu cây kẻ môi này, bạn phải bỏ ra 20$ (khoảng 420 ngàn VNĐ). Chanel Le Crayon Levres Precision Lip Definer cũng với thiết kế 2 đầu (1 đầu chì - 1 đầu cọ) sẽ giúp cho việc kẻ viền môi dễ dàng, hơn nữa nó cũng giúp bạn chỉnh sửa đường kẻ sao cho sắc nét nhất. Cây chì kẻ môi 2 đầu này có giá 29$ (khoảng 600 ngàn VNĐ). Rimmel London 1000 Kisses Stay On Lip Liner với ưu điểm lớn nhất là bút kẻ dạng kem nên đường kẻ rất mịn mượt, màu sắc đa dạng nên các quý cô có thể tha hồ lựa chọn cho từng màu môi. Giá của cây chì kẻ này là 3.99$ (khoảng 85 ngàn VNĐ). Mary Kay Lip Liner được nhiều người tin tưởng và lựa chọn bởi nhiều sắc thái màu sắc có thể lựa chọn cũng như độ bám màu mịn và không bị nhòe. hơn nữa giá của nó cũng không quá đắt, 12$ (khoảng 250 ngàn VNĐ) cho một cây chì kẻ hữu ích này. 
 


Avon Ultra Luxury Lip Liner có giá 1.89$ (khoảng 40 ngàn VNĐ) - vừa rẻ lại vừa đem lại hiệu quả cao trong việc tạo một đường viền môi sắc nét, đầu bút dễ kẻ và độ bám màu cao sẽ là lựa chọn hợp lý cho nhiều quý cô. 

Nguồn: totalbeauty

Tin cùng loại

Cập nhật mới